Tiger Balm không chỉ là loại dầu cao danh tiếng ở Singapore

Tiger Balm không chỉ là loại dầu cao danh tiếng ở Singapore, là sản phẩm MUST BUY khi đến Sing, mà còn là thương hiệu cao giảm đau hàng đầu thế giới, một thương hiệu tên tuổi đã được nhiều thế hệ chơi thể thao tại các quốc gia tin dùng. Người dân thường không thể thiếu hộp cao Tiger Balm trong nhà để sử dụng cho vô số trường hợp khác nhau, từ nhức đầu, đau bụng, đau cơ, đến côn trùng cắn đốt…
Công thức độc đáo của Tiger Balm tương truyền được giữ lại từ ngàn xưa trong hoàng cung Trung Hoa, do Aw Chu Kin, một danh y đã kết hợp nhiều loại thảo dược khác nhau tạo thành, không những có hiệu quả giảm đau cao mà còn an toàn cho sức khỏe.
Thành phần: Menthol 10%, Camphor 11%, Dementholised mint oil 6%, Cajuput oil 7%, clove bud oil 5%, Cassia oil 5%…
Công dụng:
✔Tiger Balm đỏ là loại dùng điều trị đau cơ và khớp hiệu quả, giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, các chứng đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, đau và ngứa do côn trùng cắn. Nó cũng có thể sử dụng trong làm tan vết bầm, giảm đau do va đập.
✔Tiger Balm trắng là loại dùng điều trị đau đầu, nghẹt mũi, các triệu chứng cảm cúm, làm tan nhanh vết côn trùng đốt, hỗ trợ giảm đau nhức cơ, bong gân và ngứa do côn trùng cắn.
Mình mua cả 2 cho gia đình dùng vì em nào nhà mình cũng cần cả. HỘP 19G xài khá lâu mà để mấy năm mùi vẫn thơm phưng phức. GIÁ 140K.
Dầu này hàng giả tại VN rất nhiều, m gom order do chính tay mình mua có hóa đơn nhà thuốc nhé!

4 Replies to “Tiger Balm không chỉ là loại dầu cao danh tiếng ở Singapore”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *