This for mah little girl

This for mah little girl
Dù báo chí VN có đang nhỏ mọn và hẹn hạ viết từng bài châm chọc đâm thọc em mỗi bài từ tuần trước đến nay thì anh chỉ muốn nói anh vẫn dành trọn tình cảm cho anh. Anh không mù quáng, anh chỉ tin vào tình yêu của mình dành cho em cũng giống như tình yêu to lớn của chúng ta dành cho âm nhạc.
Anh tin dù em có hư đốn hay nghịch ngợm nhưng em không phải người vô tâm. Bởi em không dễ dàng gì từ cô diễn viên Broadway chuyển hệ pop rồi cày bao sân khấu lớn nhỏ bao năm mới lên đến chiếu hạng A như bây giờ. Nếu không em cũng không đứng khóc huhu như đứa trẻ khi bị bồ đá 30ph trước khi diễn, cũng không suy sụp đến mức muốn giải nghệ sau vụ khủng bố ở Manchester vừa rồi.
Báo chí cứ nhỏm mọn đi rồi cũng chỉ đứng dưới mà bới móc em thôi cô bé của anh. Yêu em miễn là em vẫn còn yêu âm nhạc.
#PoppyNhatLiem #ArianaGrande #Arianators

12 Replies to “This for mah little girl”

  1. Người Việt cực kì dễ tha thứ, chỉ khi thực sự họ không nhận được sự tôn trọng thích đáng thì mới có chuyện thôi.

    1. Dạ em ko nói đến chuyện khán giả chị ơi, yêu hay ghét là chuyện cá nhân. Em chỉ nói đến mấy bài báo nhỏ mọn tới nay vẫn còn móc xỉa thôi chị.

  2. Anh ưu Broadway qa popstar ko phải lên chiếu mà là đơn giản “chuyển chiếu” hoi, Broadway hơi hàn lâm và ném về fine art nên kén đối tương hơn thôi. Nói mà phấn đấu lên “chiếu” hạng A từ Broadway là hơi tội mấy nghệ sĩ Broadway 😀 hơn nữa ở Mỹ dc lựa h…

    1. Broadway artist thì đảm bảo về thanh nhạc rồi. Ý a là từ broadway chuyển sang pop khổ cực lắm, bao người tài năng như Lea Michelle cũng chưa thành công, lăn lộn bao sk lớn nhỏ mới có hôm nay. Để a sửa lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *