Thiết bị mạng cần thiết – switch cisco

Hệ thống mạng lưới internet là một vấn đề nóng bỏng trong xã hội công nghệ số thời này, do vậy những thiết bị mạng mà chúng ta sử dụng hàng ngày cũng cần phải được nâng cao, và switch cisco làm được điều này. Tại sao chúng ta cần thay thổi các thiết bị mạng thường xuyên, đó là do các lí do về bảo mật, lí do về thông tin được cập nhật hàng ngày hàng giờ, chúng ta nên tiếp xúc với những công nghệ mới nhất vì nó không những giúp chúng ta làm mới bản thân mà còn giúp các thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.
 
Thiết bị chuyển mạch là gì
Nói một cách đơn thuần, switch hay còn được gọi là thiết bị chuyển mạch là một thiết bị chuyên ngành được dùng để kết nối các đoạn mạng lại để tạo nên một mô hình hàng có hình ngôi sao. Thiết bị này làm việc như một công nhận tín hiệu, sau đó chuyển các tín hiểu này đi các cổng còn lại. Khi công nghệ càng được phát triển thì các thông tin của người dùng internet cũng bị xâm hại. Điều đó có nghĩa con người chúng ta, dù ở bất kỳ nơi nào, làm gì đều có thể bị ghi lại qua nhưng camera giám sát, camera từ máy tính laptop hoặc thậm chí là điện thoại, các thông tin chúng ta đưa lên internet cũng bị dòm ngó. 
Một ví dụ điển hình gần đây là giám đốc điều hành của Facebook – mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu với lượng user lên đến hàng chục triệu người, được đưa ra điều trần về lí do an ninh mạng gây ảnh hưởng đến công dân Mỹ và tất cả các nước đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Người dân có thể không thấy rõ được sự đe dọa của điều này nhưng không có nghĩa nó không đang hiện diện lúc này. Các công ty mạng hay các công ty công nghệ đang ra sức tạo ra những công nghệ để nâng cao tính bảo mật cho người dùng. Và switch cisco ở đây là minh chứng cho kết quả su bao ngày dày công nghiên cứu.
 
Lợi ích thu được
Nếu bạn sử dụng thiết bị chuyển mạch cisco thì nhưng chi phí liên quan sẽ được hạn chế, bên cạnh đó sự phức tạp khi truy cập cũng được hạn chế do công nghệ được tích hợp bằng chính sách tự động hóa, tạo ra dịch vụ nhanh hơn và cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào mạng có dây và mạng không dây. 
Thứ hai, nhân viên IT luôn giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc với thái độ vui tưỡi, hòa nhã, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một thái độ phục vụ tốt nhất cùng với hiệu suất làm việc cao nhất. Cuối cùng thì những vấn đề bạn lo sợ khi tiếp xúc với internet cùng được loại bỏ nhờ có switch cisco
 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *