Tam thất và cách sử dụng

Bạn đang gặp vấn đề về sức khoẻ? Bạn đã sử dụng rất nhiều các loại thuốc khác nhau mà bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm. Đừng lo, chúng tôi đã tìm ra được giải pháp giúp bạn: tam thất – bài thuốc chữa bách bệnh hiệu quả.
Tam thất và cách sử dụng
Người ta nói, tam thất giống như một liều thuốc tiên của nhân gian truyền lại, tác dụng chính của nó là thúc đẩy quá trình hồi phục sức khoẻ, đặc biệt cho những người dễ bị suy nhược cơ thể, người cần hồi phục do bị chấn thương hay vừa trải qua bệnh nặng. Tam thất cũng đặc biệt có tác dụng đối với hệ thần kinh trung ương, làm tăng khả năng lưu thông máu lên não, đưa máu đến các chi, làm giảm tối thiểu các vấn đề liên quan đến các chứng bệnh gây đau đầu, đau nửa đầu, tê mỏi vùng vai gáy, hoa mắt, chóng mặt,… Đối với những người đã có tuổi, sử dụng tam thất mỗi ngày làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như tai biến mạch máu não, bại liệt các chi, xơ vữa động mạch,…
Ngày nay, tam thất được sử dụng giống như một thần dược giúp chống lại các tính năng của các tế bào gây ung thư, làm giảm sưng các khối u và kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể, hạn chế đến mức tối thiểu sự di căn đối với các bệnh nhân ung thư nhằm làm giảm đau đớn và kéo dài thời gian sống cho họ.
Tam thất cũng cực kì có tác dụng trong việc chữa lành các vết thương bị chảy máu ngoài da cũng như trong nội tạng, tiêu máu đọng trong não bộ hoặc trong các vết thương do phẫu thuật để lại. Mặt khác, nó còn có tác dụng chống viêm, tiêu sưng cho các vết thương hở hoặc các vết thương gây bầm tím trên bề mặt da.
Đối với phụ nữ, tam thất là một bài thuốc chuyên chữa các bệnh phụ khoa phổ biến như tắc kinh, rối loạn kinh nguyệt, vòng kinh thay đổi thất thường. Phụ nữ sau sinh có một số biểu hiện: người gầy, thiếu ngủ, da sạm đen, xanh xao, thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu và thiếu sữa sau sinh cũng nên sử dụng tam thất để mau chóng lấy lại sức khoẻ. Ngoài ra, tam thất cũng giúp điều hoà kinh nguyệt trong trường hợp ra kinh quá nhiều, chữa đau bụng, đau lưng trong thời kì kinh nguyệt mỗi tháng.
Tuy nhiên, cần phải lưu ý về thời lượng và lưu lượng sử dụng tam thất. Đối với mỗi căn bệnh khác nhau thì thời gian sử dụng và phương thức sử dụng cũng sẽ khác nhau và tuyệt đối tránh tình trạng lạm dụng thuốc cho dù đó là thuốc bổ. Đặc biệt, khi sử dụng tam thất cần đặc biệt để ý đến đặc tính của nó. Tam thất rất kị sử dụng chung cùng gừng, tỏi và các chế phẩm có chứa gừng, tỏi trong thành phần của nó.
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *