TẠI SAO TÔI BỊ TRĨ

TẠI SAO TÔI BỊ TRĨ?
Tôi thường không thích đi dạy – mặc dù kiếm được tiền – bởi vì đi dạy thì học sinh mình họ biết hết tất tần tật các mẹo của mình: họ biết được tại sao mình bị trĩ, tại sao mình sợ vợ?
… tại sao mình mỗi sáng ra lại có thể sáng tác ra được các content một cách đều đặn như vậy ?
… tại sao ORION MEDIA lại có thể đẻ ra Viral Video như gà con như vậy?
Tóm lại lộ mẹ hết bài… Với những gì 15 năm ngồi nghiên cứu… 15 năm nhẫn nhục làm ở những công ty xyz và đôi khi phải làm đồng đội với những kẻ chỉ muốn đấm một phát giữa mồm… (dĩ nhiên may mà loại đấy ít, còn lại toàn là ahihi đáng yêu vỡi)
Cơ mà vẫn phải đi dạy > vì được tiền này, vì mỗi lần dạy là 1 lần Hệ Thống Hóa lại đống lý thuyết có trong đầu. Và thích thú nhất là dạy xong là có được thêm những bài học thực tiễn rất thú vị từ chính học sinh, và quan trọng nhất là có thêm được nhiều “đồng nghiệp” – những người thực sự thông minh và thú vị !
Đã đóng buổi cuối cùng ở Hà Nội trong năm 2017 này.
Dự kiến nếu các bạn ở SG có nhu cầu thì sẽ chỉ làm 1 buổi ở Sài Gòn vào tháng 10 nữa thôi . Tuy nhiên tùy vào các bạn có đăng ký thế nào.
Nội dung ở đây (đây là nội dung ở HN thôi nhé: SG điều chỉnh thời gian sau) : http://bit.ly/2vqdeh7
Ai ở SG muốn đăng ký thì comment ở dưới : “Tôi ở SG, đăng ký tham gia” + “địa chỉ email” > chúng tôi sẽ gửi thông tin xác thực tới bạn.
Đã gửi slide buổi này cho một số bạn đăng ký trước đó rồi. Ai muốn nhận một số slide buổi đào tạo thì comment luôn email dưới nhé ! (tôi đăng ký nhận slide +email)

25 Replies to “TẠI SAO TÔI BỊ TRĨ”

  1. Em là bạn gái thứ 2 bên tay trái hàng đầu tiên ấy, áo trắng sọc xanh đỏ. Mà em tag kiểu gì nó cũng bị trỏ vào bạn gái áo đen xinh xinh bên cạnh. Cứu em với……. 😀 😀

  2. Lovemark thầy Hiếu Orion, thầy dạy content hàng đầu Việt Nam hú hú khi nào thầy tính kế ra sách thì xin đừng quên cho em 1 chân cơ hội căn nhắc nhé ạ <3

  3. Em thường không hay đi học
    Nhưng khi đi học, em chỉ học người làm được và làm giỏi nhất….

    1. Tóm lại chỉ đắt tiền Cafe thôi, nhưng Cafe thì tôi sẵn sàng bao cô trọn đời. Nguyen Lan Quyen ạ ! Rủ thêm chồng cô nữa nhá : nghe đồn tay ấy cũng là 1 kho ý tưởng hay

  4. Qủa thực quá May Mằn vì đã được tham gia khoa học Content Marketing vừa rồi của a. Học xong e có định hướng rõ ràng hơn để phát triển thương hiệu cá nhân, và thương hiệu Khoa Ngan hơn 30 năm. Chứ ko làm theo cảm hứng, thích gì làm nấy như trước nữa a ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *