Tại Hà Nội, có những ngân hàng nào làm việc thứ 7?

Hiện nay, do nhu cầu giao dịch qua ngân hàng ngày một tăng cao, nhiều ngân hàng đã phải thay đổi lịch làm việc vào các ngày trong tuần, thậm chí cả cuối tuần để giải quyết công việc cho khách hàng. Tuy vậy, không ít người vẫn chưa nắm được thông tin về những ngân hàng nào làm việc thứ 7, dẫn đến tiến độ và hiệu quả công việc bị ảnh hưởng không nhỏ. Sau đây là danh sách các ngân hàng tại Hà Nội có làm việc ngày thứ 7 quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu giao dịch vào cuối tuần.
Theo đó, nếu như trước đây hầu như các ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, thì hiện nay, do số lượng khách hàng tăng lên và nhu cầu giao dịch cũng ngày một phức tạp, nên nhiều năm nay, các ngân hàng lớn nhỏ đều thay đổi và cập nhật thêm lịch làm việc vào thứ 7.
Thời gian làm việc chủ yếu vào buổi sáng
Nhìn chung, phần lớn các ngân hàng lớn tại Hà Nội hiện nay đều có chi nhánh làm việc vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, phần lớn chỉ làm buổi sáng với thời gian không đổi hoặc sớm hơn một chút so với các ngày trong tuần. TpBank là số ít ngân hàng có làm việc đến hết chiều thứ 7, cho nên bạn có thể tìm đến chi nhánh của ngân hàng TPBank để tiến hành giao dịch một cách dễ dàng. Tuy nhiên hãy chú ý đến sớm hơn 15-30 phút trước giờ đóng cửa vì nếu sát giờ nghỉ thì có khi nhân viên cũng không nhận thực hiện giao dịch nữa.
Danh sách các ngân hàng có làm việc vào thứ 7
Muốn biết những ngân hàng nào làm việc thứ 7 quý vị có thể kiểm tra lịch làm việc được cập nhật trên website chính thức của từng ngân hàng. Nhưng hầu như hiện nay, vào thứ 7 đa số các chi nhánh lớn của các ngân hàng đều mở cửa cho khách giao dịch. Tại Hà Nội, danh sách này gồm: Agribank, Vietcombank, Techcombank, Đông Á Bank, Viettinbank, TpBank, Eximbank. Sacombank, OCB, VIB, ACB, VPBank, BIDV, MBBank, Maritimebank. 
Song, do không phải chi nhánh ngân hàng nào cũng làm việc ngày thứ 7 và cuối tuần, và con số này thực ra không nhiều. Cho nên khi có công chuyện cần ra ngân hàng tiến hành giao dịch, quý vị nên chủ động trước vấn đề thời gian và nên cố sắp xếp hoàn thành trong tuần để những ngày cuối tuần có thể tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình. Khi cần hãy gọi đến đường dây nóng của ngân hàng để được giúp đỡ và hỗ trợ giải quyết vấn đề.
Trên đây là phần tổng hợp chi tiết, cụ thể lịch làm việc của các ngân hàng vào cuối tuần. Hy vọng qua bài viết, quý vị đã nắm được những ngân hàng nào làm việc thứ 7 để sắp xếp, bố trí công việc sao cho hiệu quả, hợp lý. 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *