#sachtom

#sachtom_chuvoiElmer
6 tập truyện đầu tiên về chú voi Elmer nổi tiếng của nhà văn kiêm họa sĩ minh họa truyện thiếu nhi hàng đầu nước Anh, David McKee, vừa được Sách PingBooks ấn hành tại Việt Nam. Và dự kiến 25 này có mặt trên các kệ sách 🙂
David McKee là tác giả của nhiều cuốn sách thú vị đã được xuất bản khắp thế giới và rất nhiều trong số đó được chuyển thể thành phim hoạt hình. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là bộ truyện viết về chú voi kẻ ca-rô nhiều màu sắc – Elmer. Với hơn 20 tập, tác phẩm này đã được dịch sang 40 thứ tiếng, bán được gần 5 triệu bản.
Elmer là chú voi khá đặc biệt bởi cậu có lớp da ca-rô sặc sỡ màu sắc từ vàng, cam, đỏ cho đến hồng, đen, tím… Elmer rất vui tính và tốt bụng, hễ ở đâu có chú là ở đó có tiếng cười. Dù luôn được mọi người quý mến, cậu vẫn buồn bã, mệt mỏi về sự khác biệt này. Và một ngày kia, Elmer đã có một quyết định to lớn, đó là đi… nhuộm da mình. Giờ thì Elmer đã giống phần đông chúng bạn nhưng sao mọi thứ không như cậu mong đợi, không còn những cái mỉm cười trìu mến và không khí thân thiện nữa? Cuối cùng, Elmer cũng hiểu rằng mọi người yêu quý mình chính bởi sự khác biệt đó. Và Elmer lại trở nên vui vẻ, tự tin, tiếp tục chia sẻ tình yêu thương với bè bạn.
Điểm thú vị của bộ sách còn là thế giới sắc màu tươi vui, tinh tế cùng những hình vẽ sống động gần gũi trẻ thơ của David McKee. Ở mỗi trang sách, các em sẽ gặp gỡ các loài vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và mang nhiều tính cách hệt như mình: vui vẻ, hồn nhiên, tinh nghịch song rất nhiệt tình, tốt bụng và nhân ái…
Một tập truyện trong bộ Chú voi:
Tập truyện này kể về việc chú voi Elmer giúp một cô Bướm thoát khỏi mắc kẹt, và Bướm cảm ơn và hứa khi nào Elmer gặp chuyện gì, gọi Bướm thì Bướm sẽ đến giúp. Ai mà ngờ được chú voi Elmer to lớn lại có lúc cần nhờ đến cô Bướm bé nhỏ. Nhưng Bướm đã giúp được Elmer. Truyện thật đáng yêu, nhẹ nhàng nhắc các em nhỏ về việc sẵn lòng giúp đỡ người khác, dù không mong được đáp trả, nhưng khi em làm điều tốt, rồi những điều tốt đẹp sẽ đến với em. Nhược điểm của cuốn sách này, chắc là không có. 🙂 Mình đảm bảo sách đẹp lung lunh y sách gốc nhá
Giá bìa 36k/1q. Cả bộ 216k. Mình giảm giá bộ này chào mừng 1/6 cho các con còn 160k Và tặng kèm huy hiệu chú voi Elmer treo ba lô cho bé khi các mẹ đặt tại post này, để mình tiện tổng hợp nha :)) Đảm bảo các con sẽ yêu chú voi này lắm ý.

38 Replies to “#sachtom”

  1. t đặt 1 bộ này đấy nhé, bạn note vào cho tớ cùng với quyển sách các hình vẽ cơ bản nhé. (t ko nhớ chính xác tên sách nhưng lần trước đã comment trên post của cậu í)

  2. Cho mình 1 bộ này, 1 quyển mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu và TA ko tốn mấy đồng nhé bạn, địa chỉ mình inbox. Tks bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *