Rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp cho người mệnh hỏa

 Việc chọn rèm theo yếu tố phong thủy, ngũ hành là điều được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu với hy vọng kích thích tài vận cũng như duy trì hạnh phúc gia đình. Vậy nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa, hãy cùng xem thiết kế rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp nào sẽ là lựa chọn hấp dẫn ngay dưới đây bạn nhé.

Tùy thuộc vào việc bạn là người thuộc hành kim, mộc, thủy, hỏa hay thổ mà việc chọn rèm cũng sẽ có những sự khác biệt nhất định để tạo nên sinh khí tốt cho không gian phòng ngủ. Trong phạm vi bài viết này, annziohome sẽ giúp bạn tìm được lựa chọn tối ưu cho người mệnh hỏa.

1. Màu sắc rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp cho người mệnh hỏa

Bạn có thể lựa chọn những màu sắc tương đồng như đỏ, hồng hay tím. Bên cạnh đó là các màu thuộc hành mộc như xanh để mang công dụng dưỡng cho hỏa tốt hơn. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của nội thất để tạo sự tương xứng, cân đối, làm nên tổng thể chung thống nhất.

2. Kiểu dáng may rèm

Để tạo nên rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp cho người mệnh Hỏa, bạn hãy chọn những mẫu rèm có thiết kế yếm dạng gấp. Cùng với đó, kích thước rèm nên mang hình chữ nhật bởi đây chính là đại diện cho mệnh Mộc, tạo sinh khí cho người mệnh hỏa.

3. Họa tiết rèm

Tìm đến mẫu rèm với thiết kế họa tiết kẻ sọc xuống không chỉ làm tôn chiều cao cho khung cửa mà còn là giải pháp phù hợp hơn cả với người mệnh hỏa. Ngược lại, bạn nên tránh những mẫu rèm có họa tiết lượn sóng, hình vuông…sẽ tạo hiệu ứng không tốt cho người mệnh này.

Trên đây là một số gợi ý chọn rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí về phong thủy để chọn được thiết kế rèm phù hợp nhất, hãy liên hệ với annzio home bạn nhé.

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *