Những đánh giá túi giữ nhiệt tốt nhất: Hãy tìm chiếc túi giữ nhiệt ở ngay đây_P2

Túi giữ lạnh Icemule – Túi lạnh giữ nhiệt tốt nhất

 
Nghe tên thật kì lạ đối với một chiếc túi giữ lạnh đúng không? Cái tên này đúng là không phù hợp. Bạn sẽ cảm thấy giống như túi đồ trên lưng một con lừa, nhưng thực ra là theo nghĩa tốt. Được đánh giá là cách nhiệt tốt nhất, đó chính là túi Icemule.
 
Nó trông giống như một chiếc túi buộc sau lưng với dây đeo có đệm thay vì hai dây để dễ dàng vận chuyển. Bạn sẽ thích vẻ ngoài và thiết kế của chiếc túi này, đặc biệt nếu bạn định đi phượt dài và phải mang theo nó trên chặng đường dài.
 
Chiếc túi này nặng 1.7 pound và có thể giữ được 12 lon với đá hoặc thậm chí là 5 chai rượu cùng với đá. Nhà sản xuất cho rằng nó có thể giữ đá nguyên vẹn tới 24 giờ và thậm chí có thể nổi, có nghĩa là nếu bạn đang ở trên vùng nước mở, bạn sẽ không cần lo lắng nếu bị rơi xuống khỏi thuyền.
 
Khi không sử dụng, nó có thể dễ dàng cuộn lại và để vào bất kì chiếc túi nào khác mà bạn có. Một người sử dụng nói rằng dây rất chắc chắn và bản thân chiếc túi cũng gần như không thể phá hỏng được. Trong khi nhà sản xuất nói rằng nó có thể giữ đá trong 24 giờ, người dùng này lại giữ được đá trong 3 ngày.
 
Một người dùng khác cho rằng sử dụng túi như là túi giữ đồ ăn trưa cá nhân trong 4 tháng, rất ít bị rách hay xước, và mong muốn sử dụng túi nhiều công dụng hơn việc chỉ là một chiếc túi lạnh.

Hãy đọc đầy đủ vài đánh giá về túi giữ lạnh tại wetrek mà chúng tôi đã đăng lên website

Xem thêm các thông tin bài viết khác tại: shopdothethao.net/nhung-danh-gia-tui-giu-nhiet-tot-nhat-hay-tim-chiec-tui-giu-nhiet-o-ngay-day/

 

Có thể bạn quan tâm:

Ướm trên người chiếc áo giữ nhiệt nữ Uniqlo chính hãng 100% xuất xứ từ Nhật bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của sản phẩm với các dòng quần áo khác.

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *