Một ngày “golf outing” với hơn 20 bạn trẻ trong hội VBSC quá vui

Một ngày “golf outing” với hơn 20 bạn trẻ trong hội VBSC quá vui. Hầu như toàn bộ đều là “lính mới”, lần đầu tiên làm quen với môn golf. Bắt đầu lúc 10:30 với cà phê buổi sáng, giao lưu và nói chuyện về golf. Sau đó mọi người thi nhau vung gậy vun vút với sự hướng dẫn của 2 huấn luyện viên pro PGA người Úc. Banh bay tứ tán! (cũng may là không thấy gậy bay tứ tán). Rồi kéo nhau ăn trưa, tha hồ tán dóc đến chiều. Một ngày Chủ Nhật thật vui vẻ, trẻ trung.
Chỉ đến khi mọi người bưng ổ bánh sinh nhật ra thì mới nhớ là mình đã già nhất trong đám rồi mà hôm nay lại còn bồi thêm một tuổi nữa! Nhưng mà vui vì các bạn trẻ quí và nhớ đến mình. Nhưng phải nói vui nhất vẫn là lôi kéo, dụ dỗ được các bạn trẻ đi chơi golf, hay ít ra bắt đầu làm quen với môn golf, một môn thể thao mà người biết chơi rồi không thể không chia sẻ niềm đam mê của mình.

84 Replies to “Một ngày “golf outing” với hơn 20 bạn trẻ trong hội VBSC quá vui”

    1. Thời gian qua mau quá, bao nhiêu đổi thay hé. Nhưng cái được là lúc nào cũng thấy vui khi sinh nhật và năm mới đến. Thankyou MHT nhé!

  1. Happy birthday anh, em chúc anh luôn khỏe mạnh, trẻ trung và dồi dào sức khỏe. Em cũng cám ơn anh đã dành chút thời gian quý báu để khai tâm dìu dắt tụi em đến với môn thể thao mang lại quá nhiều lợi ích này. Bọn em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng anh ạ.

    1. Anh cảm ơn Andy nhiều. Anh rất vui khi biết được tụi em và hy vọng rằng anh em mình sẽ còn nhiều event vui vẻ nữa nhé. Nhớ nếu có đau mình mẩy thì đừng bỏ cuộc golf nhé 🙂

  2. Cái đầu là hệ quả của birthday thôi chứ mình đâu có chọn, còn cái sau mới do mình chọn mà anh 🙂 Dù sao em thấy anh chị trông rất trẻ, không khác anh chị của 2 con là mấy!

  3. Kính chúc Thầy luôn mạnh khoẻ, thành công và như ý.. Chúc Thầy luôn vững tay … bút để chúng em có được thêm những chia sẻ quý giá của Thầy.

  4. Trân trọng gửi đến Anh lời chúc mừng Sinh nhật : kính chúc Anh luôn Mạnh khỏe, Yêu đời và Tràn trề Năng lượng sống. Chúc Anh cùng Gia đình một năm 2017 thật rực rỡ. :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *