Mình thấy thật hay

Mình thấy thật hay, tất cả những ai không kiên trì thì đều đổ tại là không có DUYÊN. Xin thưa, duyên kinh doanh chỉ 5% thôi ạ. Tất cả những người thành công đều là do họ nỗ lực, kiên trì, tìm tòi, mày mò, học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ. Chứ bạn thấy họ thành công rồi quy ra họ có DUYÊN hay MAY MẮN thì bạn THẤT BẠI là đúng rồi ạ.
Bán hàng là phải có kiến thức chuyên sâu. Không phải ai cũng bán được, và không phải mới bán là khách mua ngay. Nếu dễ thế thì không đến lượt mình và các bạn kiếm cơm đâu ạ. Khách hàng họ cũng thông thái lắm các bạn ạ, họ phải tìm người nào uy tín, tư vấn tốt, có thâm niên bán hàng họ mới dám trả tiền cho món đồ họ mua. Vì cái họ cần mua là LÒNG TIN các bạn ạ . Và thế là họ phải dành thời gian để thăm dò, theo dõi xem bạn làm những gì. Nên , bạn phải bán lòng tin được cho khách . Đến khi họ bắt đầu nhúc nhích muốn mua thì bạn lại bỏ cuộc. Thử hỏi bạn không có Duyên hay bạn thiếu sự BỀN BỈ ????
Vì thế, mình khuyên các bạn 1 điều, muốn bán được hàng thì phải KIÊN TRÌ chăm chỉ học hỏi, trau dồi kiến thức để phục vụ khách tốt nhất. Sau đó mới là chiến lược. Bạn có chiến lược tốt mà kiến thức không có cũng KHÓ MÀ THÀNH CÔNG.
Phải biết thỏa mãn nhu cầu khách hàng thì mới là người bán hàng thông minh.
Đừng biến trang cá nhân thành cửa hàng tạp hóa các bạn ạ, bán đủ thứ hàng trên đời, không chuyên sâu về cái gì, khách hàng họ chỉ tìm đến người bán hàng chuyên dụng thui ạ. Mình cam kết đó. Bán hàng mà chưa 1 lần dùng trải nghiệm sản phẩm, chưa 1 lần cầm sản phẩm trên tay để biết sản phẩm dài ngắn ra sao, thử hỏi bạn bán được cho ai ???
HY VỌNG BÀI VIẾT NÀY CỦA Mình SẼ CẢNH TỈNH NHỮNG AI TIN VÀO DUYÊN VÀ MAY MẮN TRONG KINH DOANH
See Translation

7 Replies to “Mình thấy thật hay”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *