Mẹ bầu

1  
Mẹ bầu- con nhỏ mong ngóng cánh hoa hồng bạch sấy để dự phòng trị ho cho bé đâu rùi nhỉ? Inbox lại em nhé.
Thông báo trên đầu luôn cho dễ đọc là em không bán đường phèn nhé. Hihi. Em chỉ có:
CÁNH HOA HỒNG BẠCH SẤY KAROSE –
Cánh hoa hồng bạch ngoài công dụng làm đẹp còn là thần dược thiên nhiên để trị ho (đặc biệt là trẻ sơ sinh- nhóm tuổi không nên dùng kháng sinh)
Sản phẩm Cánh hoa hồng bạch sấy Karose của công ty Rose Valley.
Để trị ho, mẹ có thể sử dụng những cách sau đây:
Bài thuốc 1:
Thành phần:
15g hoa hồng bạch
1 muỗng đường phèn
Thực hiện:
Cho hai nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái chén sứ rồi đem hấp cách thủy và uống khi còn nóng. Mỗi ngày uống 1 chén hoa hồng bạch đường phèn, uống liền 1 tuần sẽ thấy hiệu nghiệm.
Bài thuốc 2:
Thành phần:
15g hoa hồng bạch
1 quả quất chín
1/2 muỗng mật ong hoặc vài viên đường phèn.
Thực hiện:
Cho các nguyên liệu vào chén sứ và đem hấp cách thủy. Khi thuốc chín thì cho trẻ uống nhiều lần trong ngày. Người lớn cũng có thể sử dụng bài thuốc để trị ho cũng mang đến kết quả rất tốt.
Chú ý:
Trẻ dưới 1 tuổi không nên dùng mật ong mà nên thay bằng đường phèn. Trẻ từ 1 tuổi trở lên có thể sử dụng mật ong hoặc đường phèn bình thường.
CHƯA HẾT
Ngoài khả năng trị ho, hoa hồng bạch còn được sử dụng để chữa một số chứng bệnh khác sau đây:
Chữa nhiệt miệng
Ngâm 10-15g cánh hoa hồng với 30ml rượu trắng trong 1 ngày 1 đêm. Sau đó đem đun trên lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sềnh sệt lại thì cho 1 muỗng mật ong vào, đun sôi và để nguội. Dùng tăm bông thấm hỗn hợp thuốc này chấm vào chỗ đau 2-4 lần/ngày.
Hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp
Dùng 30g cánh hoa hồng bạch tươi hoặc 15g cánh hoa hồng bạch khô đem sắc nước uống hoặc hãm với nước sôi uống như nước trà trong ngày.
Chữa táo bón
Dùng hoa hồng bạch tươi hoặc 20-40g hoa hồng bạch khô hãm với 100ml nước sôi trong 20 phút, thêm mật ong/đường phèn để uống trước khi ăn sẽ giúp nhuận tràng, chữa táo bón.
Cánh hoa hồng bạch ho sấy KAROSE, công ty chỉ có 2-3 đợt trong 1 năm, vì chưa nhân được nhiều gốc nên chỉ đáp ứng cho một lượng khách nhất định.
Giá sản phẩm: 230k/ lọ 15gram
Ship cod toàn quốc
Free ship từ 2 sản phẩm
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *