Mãi mới chợp mắt được thì lại mơ ức phát khóc

Mãi mới chợp mắt được thì lại mơ ức phát khóc. Không hiểu ở đâu lòi ra mình có một con em gái hỡi ơi tận đâu. Thế nào mà khi mình về nhà thì thấy được nó với anh ấy ôm nhau, các thứ các thứ nằm trên giường của mình y như cái cách ôm mình, đối xử với mình. Ngủ mơ nhưng mọi cảm xúc hay tất cả cảm giác là thật sự ấy, nó nghẹn đến tận cuống họng, tim như bị ai bóp nghẹt lúc ấy mà còn cứ đứng im chứng kiến k một lời, k gì hết. Đoạn sau đó mờ nhạt nên mình k lưu lại nhưng rồi k hiểu thế nào mình lại nói chuyện bt với con bé đấy xong nó còn nhờ mình việc, mọi thứ bỏ qua như chưa có gì. Mình vừa nhận lời xong ra cửa đi về thì nó làm cái trò hỗn láo cho mình nổi điên lên, mình đã căng hết cả mắt vì không thèm động vào con ranh con rồi. Vì không đâng. Ngay lập tức mình còn chưa kịp chửi mắng hay động gì vào nó mà nó gọi ngay cho người kia làm trò đáng thương là mình làm gì nó, mình đánh nó thế nọ thế kia. Đáng sợ nhất k phải sợ ngươi ta nghĩ mình làm gì nó mà sợ nhất chính là ngay lúc ấy, chứng kiến giọng người mình yêu nhỏ nhẹ vỗ về con tiểu tam như công chúa nhỏ … đến tận lúc đấy mắt mình mới trào ra mà còn nói rằng: “Em tự biết em làm điều gì và chị có làm gì em hay không? Còn anh ta, chị nhường lại cho em.” Xong mình chạy đi … thì như ai giật tay cho tỉnh dậy.
Mơ thôi mà thật một cách kinh khủng đến nỗi không nghĩ mình mơ cho đến lúc dậy mình mở mắt ra mà ướt hết gối mới biết là mơ chứ k phải thật.
Không biết là báo gì? Vì không mơ thì thôi, cứ mơ là chỉ một thời gian sau mọi sự diễn ra k khác gì. Nếu báo cho chính mình thì đúng là hơi buồn đấy!
Sao số chưa kịp nhìn mặt người yêu đã thấy báo trước bị cắm sừng thế này ?

4 Replies to “Mãi mới chợp mắt được thì lại mơ ức phát khóc”

  1. lại nói về mơ , ngủ mơ đi đái thế là cứ thế đái đái mãi bừng tỉnh giấc đái mẽ ra giường ướt sang đứa bên cạnh , chưa bh có 1 giấc mơ ma chở thành sự thật như vậy

  2. ôi zào chị cũng mơ kiểu tự dưng ny lòi đâu ra con vợ =)) còn mình thì là bồ nhí, xong mình phải đèo kẹp 3 2 vc nhà nó đi đâu í =)) bcuoi lắm. Sáng dậy thấy cũng ức xong kể vs ny thì ny cười cho vào mặt =))

    1. e k mơ thì thôi, e mơ là nó hay thành thật như kiểu báo trc ấy. Ôi dậy k biết là mình khóc cơ, sờ lên mặt mới biết hiccc. Nghẹn tận cổ ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *