Lưu ý khi làm video quảng cáo

Ngày nay với sự phát triển nhanh như vũ bão của khoa học công nghệ cùng với  sự đa dạng của các kênh truyền thông thì các video quảng cáo đã chứng minh được cho các doanh nghiệp thấy được tầm ảnh hưởng và hiệu quả mà nó đem lại. Do đó những video này được xem là công cụ hàng đầu của rất nhiều các doanh nghiệp khi muốn tiếp cận khách hàng. 
Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng biết cách làm ra được một video quảng cáo vừa cuốn hút người xem lại vừa chứa đựng đầy đủ những thông tin mà doanh nghiệp cần truyền tải. Vậy thì phải làm như thế nào để có thể tạo nên những đoạn video quảng cáo đem lại hiệu quả cao nhất. Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây, nó sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất!
1. Xác định rõ mục tiêu
Hãy luôn nhớ kỹ trong đầu rằng “khách hàng chính là đích đến của bạn”. Hãy nghĩ cách làm thế nào để có thể chinh phục được cái đích ấy. Muốn như vậy bạn phải đặt mình vào địa vị như một khách hàng, sau đó hãy đem tất cả những thông tin cô đọng và quan trọng nhất mà bạn cảm thấy khách hàng muốn nghe vào trong video. Đồng thời hãy thêm vào đó những hình ảnh sáng tạo và bắt mắt nhất. Chỉ cần khiến cho người xem cảm thấy lôi cuốn, thu hút sự tò mò của họ là bạn đã thành công được một nửa rồi đó! Bởi hầu hết các quyết định mua hàng đưa ra đều bị ảnh hưởng rất lớn từ cái nhìn đầu tiên và sự tò mò… 
2. Sử dụng những hình ảnh trung thực đáng tin cậy nhưng vẫn phải đảm bảo sự tinh tế
Niềm tin là một thứ vô cùng quan trọng trong kinh doanh và nó quyết định xem bạn có giữ chân được khách hàng của mình hay không. Một khi đã đánh mất niềm tin của khách hàng thì bạn sẽ khó có thể tổn tại được trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Do vậy mà khi làm video quảng cáo, bạn hãy cố gắng lột tả thông tin về sản phẩm, về doanh nghiệp một cách chân thực nhất, đừng cố gắng làm sai lệch thông tin. Tuy nhiên hãy đảm bảo yếu tố tinh tế ở trong đó, chân thực nhưng vẫn phải đảm bảo các hình ảnh phải rõ nét, bắt mắt, sử dụng các hiệu ứng, âm thanh để hình ảnh trở nên sống động hơn. 
3. Đừng quá lạm dụng các kĩ xảo, hiệu ứng
Việc sử dụng các hiệu ứng, kĩ xảo trong video quảng cáo là rất cần thiết bởi nó sẽ làm tăng sự lôi cuốn cũng như sức thuyết phục với video của bạn. Tuy nhiên đừng biến video đó trở thành một mớ hỗn tạp rối mắt, hãy biết sử dụng chúng một cách đúng lúc và hiệu quả nhất nhé!
 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *