Lotion Đặc Trị Mồ Hôi Chân Etiaxil Traitement

Lotion Đặc Trị Mồ Hôi Chân Etiaxil Traitement
Giá: 285k

✔️Bàn chân là một vị trí mà tuyến mồ hôi của cơ thể hoạt động rất mạnh nên khi vận động nhiều sẽ gây khó chịu cho không ít bạn. Đối với nhiều người, đây là một nỗi lo lắng thường trực nhưng từ khi có lăn khử mùi tốt nhất hiệu ETIAXIL sẽ giúp các bạn tiêu diệt kẻ thù này một cách nhanh gọn.

✔️Lotion Etiaxil là loại lăn khử mùi được sản xuất với tính năng đặc trị mồ hôi chân được các chuyên gia trong ngành đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay tại Pháp, được sản xuất bởi hãng Etiaxil – Đan Mạch và được GIẢI THƯỞNG BT AWARDS.

✔️Nhờ có công thức chế tạo độc đáo mà lăn khử mùi etiaxil đang sử dụng mà thương hiệu Cooper đã quyết định đầu tư vào công ty chỉ sản xuất các sản phẩm khử mùi đặc trị.

✔️Với thành phần đặc biệt, lăn nách Etiaxil có khả năng tạo ra các nút chặn dạng keratin ở đầu tuyến mồ hôi tạo ra tác dụng ngăn tiết mồ hôi từ 3-5 ngày chỉ sau 1 lần sử dụng nhưng vẫn giữ độ pH cho da.

✔️Các nút chặn dạng keratin này có đặc tính rất hay là sẽ tự động mất đi theo quá trình đào thải da chết nghĩa là chúng sẽ tự bong đi cùng các tế bào da chết mà không bám lại cơ thể gây ra tính trạng bít lỗ chân lông. Một điều tuyệt vời khác là sản phẩm này hoàn toàn không có mùi nên bạn có thể sử dụng nước hoa nếu muốn.

✔️Khi bạn sử dụng Lotion Etiaxil đặc trị mồ hôi chânnày, chúng sẽ giúp hạn chế sự hoạt động quá mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, vì vậy nó sẽ giúp ức chế tạm thời quá trình tiết mồ hôi và dần dần điều chỉnh sự hoạt động của tuyến này dần trở lại trạng thái bình thường, không tiết quá nhiều mồ hôi nữa.

✔️Giúp hạn chế việc tiết nhiều mô hôi ở chânđể chân bạn luôn khô thoáng, thoải mái và theo đó, khử mùi hôi chân hiệu quả

Nên sử dụng BUỔI TỐI trước khi đi ngủ để Etiaxil hoạt động hiệu quả nhất vào ban đêmkhi mà mồ hôi đổ ít nhất

✔️Để an toàn, không nên sử dụng trên làn da  bị tổn thương (không bôi lên vùng da bị tổn thương, vết thương hở)

✔️✔️✔️Sử dụng trên làn da SẠCH và KHÔ “hoàn hảo” (sau khi tắm xong bạn nhớ lau thật khô vùng da dưới cánh tay, thậm chí có thể dùng máy sấy nếu thời tiết quá ẩm).

TRÁNH sử dụng sản phẩm khi DA ƯỚT hoặc đã tiết mồ hôi rồi mới sử dụng vì khi ấy nước và mồ hôi viêm sẽ tương tác với thuốc không những không có hiệu quả mà còn phản tác dụng, đôi khi gây ngứa ngáy.

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm lan nach vichy chứa các thành phần hữu cơ kiểm soát lượng mồ hôi thừa của cơ thể, ngăn mùi khó chịu, đặc biệt ở vùng nách, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong hè này cho bạn. Lựa chọn sản phẩm lăn nách vichy với khả năng chống mồ hôi mà không hề gây ra cảm giác khó chịu, hoạt chất chống mồ hôi cho phép sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn ở từng lỗ chân lông.

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *