Lợi ích của phòng xông hơi khô

Liệu trình xông hơi đã quá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta, được ông cha ta áp dụng chữa bệnh và điều trị sức khoẻ từ thời xa xưa, cách đây rất nhiều năm. Cuộc sống hiện đại, các phòng xông hơi được xây dựng nhiều hơn và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Rất nhiều người thường xuyên đặt ra câu hỏi phòng xông hơi khô có tác dụng gì? Một số những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ là đáp án cho câu hỏi của bạn. 
 
Y học cổ truyền đã chứng minh được xông hơi khô được xem như một giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc điều trị cảm phong hàn vô cùng hữu hiệu. Xông hơi khô không chỉ chữa những chứng cảm phong hàn mà còn giúp cơ thể xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc và cuộc sống. Xông hơi mang đến rất nhiều những giải pháp bất ngờ cho cuộc sống của chúng ta. 
 
Không chỉ có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể thư giãn hơn, đến phòng xông hơi khô theo định kỳ còn có tác dụng cải thiện tinh thần, ngăn chặn nguy cơ và giảm béo phì. Bước vào phòng xông hơi khô, bạn sẽ cảm nhận được hơi nóng bốc lên, những phần mỡ dư thừa ở đùi, mông và bụng… của bạn sẽ được đốt cháy một cách hiệu quả, làm thông tuyến mồ hôi, các cơ và phần mỡ khác được săn lại. 
 
Các chuyên gia nghiên cứu cũng đã chứng minh được xông hơi giúp tiêu hao một lượng calo lớn trong cơ thể. Khoảng 20 – 30 phút trong phòng xông hơi lượng calo mà chúng ta tiêu huỷ đi tương đương với 45 phút đi bộ, đây là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả dành cho những người bị béo phì. 
 
Có thể bạn chưa biết, xông hơi khô còn được nhận định như một phương pháp hiệu quả đề điều trị đau khớp, đau lưng nhanh chóng. Xông hơi khô với nhiệt độ cao, độ ẩm thấp, đảm bảo không gây bỏng cho làn da của người dùng và mang đến những lợi ích về sức khỏe
 
Phòng xông hơi khô được đun nóng để tăng nhiệt độ bên trong lên đến gần 75 độ C, độ ẩm khoảng 10%. Cơ thể sẽ tự đổ mồ hôi, qua đó thanh lọc và làm sạch độc tố bên trong cơ thể một cách hiệu quả hơn. Mồ hôi toát ra sẽ tắm cho cơ thể. 
 
Lưu ý: không xông hơi cho người sốt cao, những người có tiền sử mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, phụ nữ đang mang thai, bị say rượu… Xông hơi với tư thế thoải mái nhất để cảm nhận được cơ thể thư giãn và dễ chịu hoàn toàn. 
 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *