Lăn Đặc Trị Khử Mùi Vùng Cánh

Lăn Đặc Trị Khử Mùi Vùng Cánh – ETIAXIL
Giá : #230k
Dung tích: 15ml
Xuất xứ: Đan Mạch
LĂN ĐẶC TRỊ KHỬ MÙI VÙNG CÁNH – ETIAXIL lăn khử mùi đặc trị hôi nách đầu tiên được các bác sỹ da liễu khuyên dùng, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi vùng nách.
Nhờ công thức độc đáo, sản phẩm tác động trực tiếp giúp điều trị hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên, ngăn tiết mồ hôi và hỗ trợ điều trị hôi nách cực hiệu quả.
✅Lăn khử mùi đặc trị hôi nách Etiaxil hiện có 2 loại: loại dành cho da thường và loại dành cho da nhạy cảm.
– Original (xanh Dương): dành cho da thường
– Comfort (xanh Lá): dành cho da nhạy cảm
Với công thức độc đáo, Lăn Đặc Trị Khử Mùi Vùng Cánh – ETIAXIL giúp hỗ trợ đặc trị hôi nách, khử mùi hôi vùng nách và ngăn tiết mồ hôi vô cùng hiệu quả.
Lăn Đặc Trị Khử Mùi Vùng Cánh – ETIAXIL sẽ giúp tình trạng đổ mồ hôi giảm 44% từ lần đầu tiên sử dụng. Sản phẩm có tác dụng lên tới 2-3 ngày mà không phải lăn lại, hầu như không mùi, đặc biệt là không gây ướt áo, gây ố vàng như một số sản phẩm lăn nách khác. Etiaxil với công thức qua tinh chế rất an toàn, hầu như không gây kích ứng, dị ứng trên da, phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những người có làn da nhạy cảm.
Là sản phẩm lăn khử mùi đặc trị hôi nách đầu tiên được các bác sỹ da liễu khuyên dùng, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi vùng nách. Nhờ công thức độc đáo, sản phẩm tác động trực tiếp giúp điều trị hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên, ngăn tiết mồ hôi và hỗ trợ điều trị hôi nách cực hiệu quả.
Riêng đối với những bạn có da nhạy cảm thì nên sử dụng sản phẩm vào mỗi tối (trong suốt 6 ngày), sau đó chỉ cần dùng từ 2-3 lần/tuần là đủ.Sản phẩm lăn khử mùi đặc trị hôi nách Etiaxil 15ml nhận được khá nhiều review tích cực của người sử dụng.
Hướng dẩn sử dụng:
– Sử dụng BUỔI TỐI trước khi đi ngủ để Etiaxil hoạt động vào ban đêm là thời điểm đồ mồ hôi ít nhất.
– Sử dụng trên làn da không bị tổn thương (không bôi lên vùng da bị tổn thương, vết thương hở)
– Sử dụng trên làn da SẠCH và KHÔ “hoàn hảo” (sau khi tắm xong bạn nhớ lau thật khô vùng da dưới cánh tay, thậm chí có thể dùng máy sấy nếu thời tiết quá ẩm). TRÁNH sử dụng khi DA ƯỚT hoặc đã tiết mồ hôi rồi mới sử dụng, khi ấy nước và mồ hôi viêm sẽ tương tác với thuốc, có khả năng gây ngứa.
– Sử dụng vào buổi tối hoặc sau khi tắm sạch, lau khô vùng nách, dùng lăn khử mùi lăn lên vùng da nách 2 lượt lên xuống.
+ Tuần thứ nhất: dùng 3 lần/ tuần
+ Tuần thứ hai: dùng 2 lần/ tuần
+ Tuần thứ ba: dùng 1 lần/ tuần
*Nếu ra nhiều mồ hôi hoặc mùi nhiều thì trong 2,3 tuần đầu bạn nên dùng 3 lần/tuần. Mồ hôi và mùi sẽ được kiểm soát hiệu quả.
See Translation

Có thể bạn quan tâm:

Với công thức tiên tiến của Mỹ giúp ngăn ngừa mồ hôi, khử mùi hiệu quả mà vẫn an toàn cho da, không để lại những vệt ố vàng trên áo như một số sản phẩm khử mùi khác, vậy mua lăn khử mùi amway ở đâu? Tham khảo tại chiaki.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *