Kit dưỡng da hoa lan núi tuyết Innisfree Orchid Special Kit

Kit dưỡng da hoa lan núi tuyết Innisfree Orchid Special Kit – 160k
Được chiết xuất từ hoa lan đảo Jeju, hoa đào Nhật Bản và Arbutin, sản phẩm đã được sự chào đón nồng nhiệt của phái đẹp Hàn Quốc.
Đây là sản phẩm được cho là ngoài công dụng làm mềm, ẩm da, chống lại sự lão hóa nhanh của làn da nàng và tạo ra lớp màng bảo vệ kháng khuẩn cho da, thì “em nó” còn kháng viêm, giúp các vết thương mau lành, phục hồi làn da bị tổn thương, giảm viêm và giảm kích ứng.
Hoạt chất Orchidelixir có trong hoa phong lan có khả năng chống oxy hóa khá cao, để ngăn ngừa lão hóa trên da nàng.
Arbutin có trong sản phẩm giúp ức chế Enzyme sản sinh ra Melanin làm trắng da và ngăn ngừa lão hóa trên da của nàng một cách tuyệt vời.
Với thiết kế không khác biệt, chỉ được thay thế màu áo thành màu của hoa phong lan thì đã nhìn là muốn yêu mất tiêu rồi!
Bộ kit gồm có 4 sản phẩm:
-Innisfree Orchid Skin: Nước hoa hồng giúp cân bằng da, cấp nước tức thời cho da giúp cho các bước dưỡng phía sau sẽ thẩm thấu vào da nhanh hơn.
-Innisfree Orchid Esscence: Tinh chất dưỡng da giúp tái tạo collagen, kết cấu da và giúp da săn chắc hơn rất nhiều.
-Innisfree Orchid Lotion: Sữa dưỡng da giúp da được cấp nước, phục hồi da hư tổn và tăng tính đàn hồi cho da của nàng.
-Innisfree Orchid Cream: Kem dưỡng là bước cuối cùng trong bộ sản phẩm này, giúp tạo ra một lớp màn bảo vệ khóa lại các dưỡng chất trước đó để hiệu quả của bộ sản phẩm được diễn ra nhanh hơn.
HDSD: Skin -> Essence -> Lotion -> Cream.

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm ice puff sun nature republic với cường độ cao SPF50+ PA+++ tạo lớp màng chống nắng vô cùng hiệu quả, giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của các tia UV.

5 Replies to “Kit dưỡng da hoa lan núi tuyết Innisfree Orchid Special Kit”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *