Kinh nghiệm chọn xưởng may cờ tổ quốc hữu ích

Cờ tổ quốc luôn là một điều rất thiêng liêng và trong mỗi dịp trọng đại của đất nước, chúng ta lại nhận được các thông báo về việc treo cờ tổ quốc tại chính ngôi nhà của gia đình mình. Và với việc một lá cờ tổ quốc đỏ thắm chất lượng được tre lên chắc hẳn cũng khiến cho mỗi người cảm thấy gia tăng hơn niềm tự hào dân tộc. Khi đó cần phải chọn được những xưởng may cờ tổ quốc chất lượng nhất. 
 
Những kinh nghiệm cần biết
Chúng tôi luôn đề cao lời khuyên từ những người xung quanh đã từng có trải nghiệm thực tế trong việc lựa chọn một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Trong trường hợp này cũng vậy, trước khi tham khảo thêm các nguồn thông tin khác bạn hãy thử tham khảo những người thân xung quanh mình trước. Đây sẽ là những người đưa ra cho bạn những ý kiến tuyệt vời nhất đấy nhé. 
Chúng ta cũng có thể tìm kiếm thêm các thông tin trên mạng internet và khoanh vùng một số xưởng may cờ tổ quốc mà bản thân cảm thấy có thể tin tưởng. Sau đó hãy trực tiếp đến các xưởng này xem chất lượng sản phẩm thực tế ra sao. Bởi vì cùng một lá cờ tổ quốc với màu sắc và kích thước đó nhưng mỗi nơi lại sử dụng một loại chất liệu khác nhau, kỹ thuật in ấn không giống nhau, màu sắc sai khác dẫn đến chất lượng cũng không đồng đều. Khi bản thân có sự tiếp xúc thực tế thì sẽ có được những đánh giá, nhận định chính xác nhất để từ đó tránh việc bị đưa ra các quyết định sai lầm.
 
Một vài lưu ý khi treo cờ tổ quốc tại gia đình
Ở các gia đình khi treo cờ tổ quốc thì thường sẽ treo ở các khu vực cao nhất của căn nhà chẳng hạn như mái nhà. Đối với các cơ quan, đơn vị thì sẽ treo cờ tổ quốc ở trên nóc hoặc trên các trụ cờ riêng. Dù treo ở đâu thì vị trí này vẫn phải đảm bảo là vị trí trang trọng nhất và vị trí này phải cách mặt đất tối thiểu là 2m. Khi đó cờ tổ chức sẽ thường được treo bởi các dây treo cờ hoặc cán cờ nhưng vẫn luôn phải đảm bảo được kích cỡ, góc treo và độ dài có sự tương xứng với nhau.
Trong trường hợp treo đồng thời cả cờ tổ quốc và cờ Đảng thì cần lưu ý cờ tổ quốc sẽ được treo bên trái và cờ Đảng sẽ được treo bên phải. Để xác định là bên phải hay bên trái chúng ta sẽ căn cứ vào góc nhìn từ hướng chính diện của trụ sở hướng ra. 
Ngoài ra cờ tổ quốc khi được dùng để treo lên phải là cờ còn nguyên chất lượng và giá trị, tuyệt đối không được sử dụng những lá cờ đã bị thủng, rách để treo lên. 
 
 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *