Kỉ lục của các mẹ là bao lâu không cầm điện thoại, không lướt phây? Của tôi hôm nay là 6g30 sáng – 9g tối, vị chi…

Kỉ lục của các mẹ là bao lâu không cầm điện thoại, không lướt phây? Của tôi hôm nay là 6g30 sáng – 9g tối, vị chi hơn 14 tiếng đồng hồ. Cả ngày chỉ đọc và viết, đàm thoại với các sếp và đồng đội ở cty, thấy cũng không vấn đề gì mấy. Tự nhiên thấy vui là đằng khác, cứ khoe ra như thế này mặc dù bị lộ liễu là đang chả vướng bận mối nào.
Tuy nhiên, với thời tiết như thế này thì mình thích đi bơi nhất, các mẹ hãy trang bị cho mình những chiếc kính bơi chính hãng tại wetrek để trang bị cho mình một cách an toàn nhất. Nhưng nhiều mẹ lại còn bận đi làm,Tình trạng đi làm quên điện thoại ở nhà như hôm nay mà vẫn vui, nghe nói là có 2 lý do: vẫn kết nối với thế giới được bằng internet & thiếu vitamin Chai. Nhưng tình trạng 14 tiếng không lướt phây mà lại vui thì hơi khó giải thích. Anyway, có những điều ta không cần phải giải thích, các mẹ nhỉ? 😀
Thật ra thì vitamin Chai cũng đâu có khó kiếm, chỉ là mình chưa sẵn sàng để bị như các mẹ hễ tối nào đi làm về muộn cũng thấy chồng gọi phone bảo đừng có mà lang thang, về với anh và con đi em. = ))
Thôi tạm kệ chuyện Chai. Xin giải thích đi làm về lao ngay vào tán phét trên album #Content vì hôm nay thực sự lại hào hứng, khi quay lại với việc làm tạp chí chuyên về du lịch và hotel resort. Có vẻ như nghề chọn người 🙂 Cuốn nho nhỏ song ngữ A-V chưa đến 50 trang thôi, nhưng lại được tỉ mẩn từ lên concept nội dung, sườn bài, chuyên đề, đến chia bài cho anh em và tự viết lách dịch dọt, rồi là kèm kẹp team thiết kế thần thánh lúc mềm lúc cứng để đừng chạm tự ái nghệ sĩ của các chế mà vẫn đảm bảo chất xôi thịt cần có của một ấn phẩm marketing… Ôi xồi ôi cứ gọi là lên đỉnh!
Các mẹ cứ giao việc như thế cho tôi thì tôi say việc đến quên cả nhiệm vụ ủ mưu chống lầy mất thôi!!! Nhưng yên tâm, kiểu gì thì gì cuối ngày vẫn lên phây connect với các mẹ Phây tử đây này! ^^ À, nhân tiện, tôi đã nhượng 6 đêm nghỉ resort rồi, có mẹ tận hè mới đi mà giờ đã dí tiền đặt chỗ 4 đêm. Vậy là chỉ còn 9 đêm, các mẹ nhanh chân nhá.
Thôi tôi out đi xem phim đơi. Chúc các mẹ ngủ ngon và giấc mơ đẹp, dù có chai hay không chai nào đêm nay!
Thông tin khác các bạn xem tại:

http://kienthucsuckhoenguoigia.com/?p=5323

Uncategorized

3 Replies to “Kỉ lục của các mẹ là bao lâu không cầm điện thoại, không lướt phây? Của tôi hôm nay là 6g30 sáng – 9g tối, vị chi…”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *