“Khán giả của Tùng Dương luôn mong chờ những cái mới

“Khán giả của Tùng Dương luôn mong chờ những cái mới, đó cũng là sự “kích ứng” cho những hoài bão, dự định của tôi trong âm nhạc. Liveshow này tiếp tục khẳng định con đường của tôi đang đi, khẳng định sự say mê, miệt mài với những điều mình đang tâm đắc, tưởng tượng, đang diễn ra ở hiện tại”, Tùng Dương chia sẻ với Thể thao & Văn hóa tại buổi họp báo.
Tùng Dương cũng thẳng thắn thừa nhận rằng anh không muốn quay lại với sự trong trẻo, đẹp đẽ của quá khứ. Chạm đến ngưỡng tuổi 35, cùng những thay đổi trong đời sống khiến tâm thế của chàng ca sĩ này cũng phải có sự đổi khác.”

65 Replies to ““Khán giả của Tùng Dương luôn mong chờ những cái mới”

 1. Fb 1 ca sĩ nổi tiếng
  1 ca sĩ chê dòng nhạc bolero…ko đến dc 50k theo dõi…cứ atsm hoài…cùi bắp

  1. Ca sỹ thì phải có lượng like theo dõi nhiều mới là ca sỹ kakaka ., Thế Thì Sơn Tùng Nhất, Tùng sơn nhì, Lệ Rơi 3,

 2. Bạn chờ điều gì vs 1 nghệ sĩ mang tâm niệm định hướng dòng nhạc cho khán giả? Cả nước đồng lòng ủng hộ ngay lập tức à? Vậy thì việc gì fai định hướng hả bạn?

 3. Bạn Dương có thể xoá hàng trăm hay hàng ngàn bình luận trái chiều với ý kiến của bạn nhưng chắc chắn không thể xoá được hàng triệu triệu trái tim yêu thương dòng nhạc mà các bạn cho là phổ thông là thụt lùi.. Hãy trân trọng những gì bạn đang có và trân quí những gì tốt đẹp mà mọi người yêu thương quí trọng. Đừng cố tạo sự khác biệt bằng cách hạ cấp dòng nhạc này để đưa mình lên.

  1. Chú đọc lại bài phỏng vấn nhé. ???
   Ai cũng có cảm xúc vs thẩm mĩ âm nhạc khác nhau.
   Riêng cháu thì không thích kiểu: vài đứa trẻ 13, 14 tuổi cũng rên rỉ bài DUYÊN PHẬN, chìm đắm mấy ca từ sến sẩm, ủy mĩ đó. Thân chú !

 4. Người nghe nhạc cũng như người nghệ sĩ, cũng phân tầng cả đấy. Âm nhạc cũng giống như hội hoạ. Ví như bức The Scream của Edvard Munch, người có trình nhìn hiểu thì biết là tuyệt tác, người ko có trình nhìn ko hiểu hoặc hiểu chỉ mới đến 1/1000000000000 …

  1. Bạn đúng là fan đích thực của TD. Cũng tự cho mình là có não. Bạn thật sự rất giống người!

 5. Làm ca sĩ mà nói bolero tụt lùi là người kém hiểu biết về lịch sử, văn hóa, con người từng vùng miền Việt Nam.

 6. các cụ bớt nói TD đi mà thay vào đó ,hãy nghe nhiều thể loại nhạc cũng như âm nhạc trên toàn thế giới đi.lúc đó các cụ mới biết là bolelo nó uỷ mị yếu đuối làm cho con người sống thiếu lý trí…và tôi muốn nói với các cụ rằng,trong tương lai ko xa bole nô sẽ lại bị lắng xuống.

  1. Lắng xuống là đương nhiên. Cái gì bùng nổ, đỉnh cao rồi thoái trào là điều hết sức bình thường. Vậy sao biết thế mà Tùng dơi đem ra so bì, có cái nhìn tiêu cực như vậy. Ko phải sâu trong vấn đề này là sự đố kỵ ấm ức và có phần bất lực sao. Nói chung là kém, lượng đủ chất sẽ đổi, cứ âm thầm cống hiến nghệ thuật đi. Nhìn về mặt truyền thông thì trò PR cho liveshow sắp tới hơi rẻ tiền, chán

 7. Nhạc bolero là dòng nhạc đặc trưng của miền nam trước 1975. Cụ thể là Sài Gòn lúc bấy giờ. Dòng nhạc này biểu hiện nét văn hóa và con người miền nam.
  Tuy nó củ nhưng sức lan tỏa rất mãnh liệt, nó đã nhờ con người Việt Nam làm cho những ông Tây, bà đầm mê mẫn nó qua các ca khúc Trịnh Công Sơn như bài Diễm Xưa, Đêm thấy ta là thác đỗ…

 8. Cám ơn cháu, chú đã đọc rồi. Chính vì ai cũng có cảm xúc và thẩm mỹ âm nhạc khác nhau. Nêu cháu thích TD thì mọi người có quyền thích những thứ họ cảm nhận được. Vì vậy, chú nghỉ cháu đừng nên nói là sến sẫm hay uỷ mị gì đó. Và TD theo chú nghỉ cũng không nên chê một dòng nhạc khác không phải là dòng nhạc mình đang hát.

 9. Tranh của picasso không nhiều người khen đẹp, nhưng nó là nghệ thuật đỉnh cao. Mà đã là đỉnh cao thì cũng chưa bao h, và không bao h là dành cho số đông. Em là kiến trúc sư, cũng là ng làm nghệ thuật, theo đuổi kiến trúc tối giản đỉnh cao. Em hiểu và y…

 10. Nhiều người làm như đọc tiếng Việt nhưng không hiểu tiếng Việt hay sao đó, hay chỉ đọc mỗi cái tít giật gân rồi nhảy vào chửi cho sướng cái miệng. Đắm đuối Bolero là sự thụt lùi ở đây là thụt lùi về sự sáng tạo, không phải thụt lùi về mặt …

  1. Bạn ơi, là ngta ko chịu hiểu á bạn. Thời nay ấy mà, tay nhanh hơn não. Thấy bài báo có cái tít nóng như lửa, nhảy vào đọc cmt, a dua theo chửi, k biết đầu đuôi tai ngoe ra làm sao. Chán chả muốn nói.

 11. Mày nghe nhạc TD xong thì mày chỉ biết chửi rủa người khác như TD đang hát chửi khán giả vậy mà

 12. Tâm sự người làm bố :
  Mỗi khi ku nhà em khóc em đều bật nhạc tùng dương và đảm bảo 15s là nó ko khóc nữa . Không pải nó thích nghe nhạc tùng dương mà là nó sợ như kiểu ma hú ấy . Em đỡ mất công pải nịnh nọt dọa dẫm cảm ơn anh tùng dương .

 13. Là người làm nghệ thuật, là ca sĩ khi hát dòng nhạc mình yêu thích mà lại chê bai ai đắm đuối với bolero sẽ bị thụt lùi là một thằng lòi bản chất ngu dốt, kém hiểu biết về văn hóa mỗi vùng miền của Việt Nam.

  1. Tại sao có tuổi r, mà cứ phải đi bình phẩm đến mấy lần ms chịu đc à?? Ko thích ko cần phải nói quá nhiều đâu chú ạ.

 14. Gởi thím Tùng Dương

  Cái ngày tui biết thím là dịp thím đi thi ca nhạc gì đó trên đài truyền hình. Hình như lần đó thím được giải và từ đó thím đi theo con đường âm nhạc riêng của thím. Đúng là vậy, mỗi nghệ sĩ nên chọn con đường riêng cho mình, khán g…

 15. Tâm Huỳnh bác ủng hộ bolero ô kê nhưng bác đang lên án một thể loại mà bác không nghe đấy 😀

 16. “Chó sủa cứ sủa, người đi cứ đi”
  Tôi trân trọng những gì Tùng Dương đã làm, đã cống hiến cho âm nhạc. Hãy luôn vững tâm sáng tạo, theo đuổi những giá trị mà a hướng tới. Những giá trị đỉnh cao không bao giờ là thứ dành cho số đông. Dù khó những tôi tin Tung Duong làm được!

 17. trước đây cũng ko biết anh là ai và bây giờ tôi đã biết anh với những phát ngôn thật ngu xuẩn

  1. Vâng, còn cái thể loại ko biết đầu đuôi tai ngoe gì cũng phán như đúng rồi thì chắc thông minh lắm.

 18. Tiếc cho cháu quá, có ăn học, có tài năng, có tiền bạc …nhưng cháu nghèo về đạo đức quá ! Hãy đọc kỷ nhưng gì mọi người phỉ báng, sĩ vã cháu đi ! Đừng giận vì họ nói đúng đấy !

  1. Mỗi loại Âm nhạc là một hiện tượng của thời như diều gặp gió..Bolero rất hay và hay với những ca sĩ cổ thụ truyền đạt cho người nghe mà thôi,cách tân mà chưa đạt là 1 sự thục lùi ,nó được hot như bây giờ là do giới tr…

 19. Thich là quyền của mình nhưng đừng chà đạp ý thich của người khác. Càng thể hiện đẳng cấp trong nghệ thuật càng bộc lộ sự kém cỏi của mình.

 20. vtkloan oi! co nay may bi khung roi …nhac bolero ma dua vao le khai giang hoc sinh lop 7 la sao…lac de roi(Em di xa wa)

 21. dung vay.le khai giang ct chi co nhac cua hs hoac tn thoi.. dang ban chuyen nay lai so chuyen khac.dung la lac de..

 22. CÁM ƠN TÙNG DƯƠNG ĐÃ CHÊ BOLERO

  Tùng Dương nói đúng khi cả làng cả xã già trẻ lớn bé rủ nhau nghe Bolero là một sự thụt lùi.

  T…

 23. Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên là những người hát bolero chưa hay, mà chỉ nghe thấy vui tai..
  Những người hát bolero hay thật sự tôi chỉ thấy có Chế Linh, Duy Khánh, Thanh Tuyền, Giao Linh, nói cách khác họ chính là đã khai phá cho dòng nhạc bolero.
  Năm 1945 …

 24. Có thì tung ra chứ ĐVH mà cũng biết giữ thể diện cho ng khác cơ á ? Doạ ma cán bộ à

 25. Mới k có nghĩa là bỏ và khinh miệt cái cũ .cái thứ nhạc mà mày nhãi ranh đang theo đuổi rống rit gầm rú như điên ấy cũng chẳng hay ho gì đâu .Thím cả đời mặc váy cũng chỉ đến vậy mà thôi đồ bệnh hoạn luôn bệnh tưởng mình là hay là giỏi nhìn lại mình đi thím nhé . Điên còn có thuốc chữa còn mày thì không có thuốc chữa luôn

 26. vậy tại sao ST vẫn nổi,và TD vẫn có lượng người nghe, điều đó chứng tỏ khán giả vẫn tỉnh táo lắm phải ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *