Hôm nay sau khi bơi biển về

Hôm nay sau khi bơi biển về , đang lòng vòng Hyat lấy xe đạp thì nghe bài yêu thích Big Jet Plane
Bài hát nói về một anh chàng muốn đưa người yêu đi xa bỏ lại hết.
Phần vì giai điệu hay man mát buồn, phần tôi cũng thầm có mong ước có thể đi đến gặp cô gái tôi yêu dẫn ra sân bay bay đi xa, không lịch trình không cần hành lý. ( loé lên suy nghĩ Có bên thẻ tín dụng hay ngân hàng nào tài trợ là insert vào chỉ cần cầm thẻ rồi ) . Tôi muốn dắt người tôi yêu đi xa lên núi xuống biển, đi thoát khỏi cuộc sống bon chen tranh giành khói bụi ồn ào. Nhưng cũng như anh chàng trong bài hát, tôi cũng xất bất xang bang làm đủ thứ để tự lo cho mình. Tôi yêu ảnh đẹp, thiết kế đẹp, phim ảnh nhưng tôi không phải nghệ sĩ, tôi chơi thể thao nhiều nhưng không có tố chất vận động viên vì tim và phổi, kinh doanh nhưng không có máu doanh nhân, chỉ đi làm văn phòng và dành dụm đi chơi, mong có một cuộc sống đẹp, có người tin vào mình và mình cũng tin người ấy, chia sẻ mỗi khi có gì hay hay.
Mỗi lần nhìn chiếc thuyền cá nhỏ ở Nauy trong tấm hình này tôi lại nhớ Kristian mà tôi có nhắc đến trong album này, về việc anh từ gac lại công ty xây dựngđể sống nhẹ nhàng ít lo nghĩ hơn, đánh cá đủ ăn, bớt tiêu xài để bớt phải chạy đi kiếm tiền …

10 Replies to “Hôm nay sau khi bơi biển về”

  1. đây là vùng đất của ng viking ak a? @@! tuyệt quá :3 có thể film How to train dragon là lấy văn hoá từ đây :)))

    1. Năm sau đi ko kìa Ngo Minh Huong rủ team leo núi đó với Truong Thanh Long Duc Nguyen Van nữa

  2. Hoang Le Giang : qua gặp thấy Long sốt ruột lắm rồi đó. Anh Duc thì chịu chơi khỏi bàn luôn. Bọn còn lại quan trọng là cái tháng nào có nghỉ dài được hông thôi à ;)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *