HỌC TIẾNG ANH TẠI HOMESTAY 2017

HỌC TIẾNG ANH TẠI HOMESTAY 2017
KHÁM PHÁ HÈ VUI NHỘN CÙNG #HOMESTAY 100%_TIẾNG_ANH DO GIÁO VIÊN BẢN ĐỊA DẠY
HÈ LÀ ĐỂ CHƠI CÙNG #ENGLISH
CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THEO LINK NÀY: http://bit.ly/2qHnhvj
Hoặc #comment_số_điện_thoại_để_nhận_tư_vấn_và_ưu_đãi
Hãy rời xa smartphone, không dán mắt vào mang hình máy tính nữa mà xách balo lên và đi để được trải nghiệm một #MÙA_HÈ_TUYỆT_VỜI_TẠI_HOMESTAY_AMY
➡ ➡ ➡ Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng và tâm tư của các bạn đang hoang mang về khả năng tiếng Anh của mình, bạn muốn luyện giao tiếp, luyện speaking cho kỳ thi EILTS sắp tới, bạn #mất_gốc_muốn_học_giao_tiếp_nhanh_và_chuẩn_nhất, bạn muốn có English để thay đổi công việc với mức thu nhập cao hơn.
Bắt đầu từ mùa hè này chúng tôi tổ chức chương trình English Fun – đánh tan nỗi lo lắng học hành của các bạn, giúp các bạn chơi mà học, học để chơi với ngôn ngữ.
Các bạn được TƯƠNG TÁC 100% TIẾNG ANH cùng giáo viên bản ngữ 5 – 7 BUỔI/ TUẦN, #Cam_kết_đầu_ra_bằng_văn_bản. Cùng nhau sống trong một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi điều hoà, nóng lạnh, máy giặt, giường tủ… và sinh hoạt, học tập, du lịch cùng các giáo viên nước ngoà như một gia đình.
Luyện tập KỸ NĂNG HÙNG BIỆN bằng tiếng Anh, làm việc nhóm hiệu quả. Đội nhóm giáo viên Việt và Tây hỗ trợ cao nhất, hiệu quả nhất, gặp gỡ những người bạn mới cùng chí hướng.
TỰ TIN HƠN với các giờ học âm, luyện hát, kể chuyện và âm nhạc bằng Tiếng Anh, tự tin thực hiện các video bằng tiếng Anh. Luyện tập các topic cùng giáo viên nhiệt tình tới từ các nước nói tiếng Anh trên khắp toàn cầu.
RÈN LUYỆN THỂ LỰC bằng cách tham gia các môn thể thao và vận động hàng ngày . Ăn uống, sinh hoạt, du lịch dã ngoại cùng Tây xoá tan nỗi lo gặp nước ngoài là không cất lên lời.
Phát triển TÍNH SÁNG TẠO với các giờ học kĩ năng sống, kĩ năng sinh tồn và phát triển do trực tiếp chủ nhiệm giảng dạy.
TRẢI NGHIỆM các chuyến dã ngoại thực tế HÀNG TUẦN. Không phải ra Hồ săn Tây mà dẫn Tây ra hồ chơi, làm hướng dẫn viên mỗi tuần để cùng nhau giới thiệu văn hoá Việt cho bạn bè thế giới.
Quản lý học tập theo dõi lộ trình qua
NHẬT KÝ BUỔI HỌC và bồi dưỡng 1:1 tại Homestay cho các bạn yếu kém không theo kịp.
Cam kết sau 3 tháng TỰ TIN
giao tiếp với người nước ngoài.
CÁC BẠN ĐÃ THÍCH, NHƯNG LO LẮNG VỀ HỌC PHÍ ĐẮT ĐỎ, ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 3tr/khoá 3 tháng + tặng mũ áo cho 10 bạn đăng kí sớm nhất tại đây chỉ còn 2,5tr/tháng ( bao gồm ở và học tại homestay, điện nước chia theo đầu người sinh hoạt tại homestay ).
Tặng 500.000vnd nếu đi theo nhóm 2 bạn hoặc tag tên 5 bạn tại comment.
Giá trị thực của khoá học: 3,5tr/tháng
Đừng chần chờ trước một ưu đãi lớn đến như vậy, hãy liên hệ với các thầy cô ngay hôm nay các bạn nhé !
➡ ➡ ➡ Địa điểm :
Tại quận Cầu Giấy tại số 9 ngõ Viện Máy đối diện trường Ngoại Ngữ
Phòng 510 chung cư 8C, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng (chỉ học hàng ngày không ở ).
Link đăng ký : http://bit.ly/2qHnhvj
☎️ Hotline: 0972.230.450 – 0975.758.612 – 0966.528.887
Email : amy.vuphuong@gmail.com
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *