Hãy là bà mẹ thông thái dành những gì tốt nhất cho con mình

Hãy là bà mẹ thông thái dành những gì tốt nhất cho con mình, hiện nay thấy bên Việt Nam! Đang bán rất nhiều loại sữa nhập ngoại, trong đó có các dòng sữa của nhật nhưng mẫu sữa đang bán tại Việt Nam! Của morigana cũng như meji thì mẫu k hề giống bên nhật và trên kệ sữa của nhật chưa từng thấy mẫu đó bày bán bao giờ. K biết các mẹ khẳng định cũng cho con minh uống sữa ngoại có biết đc nguồn gốc nó ở đâu k. Sữa giả bây giờ tràn lan trên thị trường rất nhiều nếu k hiểu biết vừa mất tiền mà con k đc hưởng những gì tốt nhất
thứ hai nữa là mỗi lần hỏi mua hàng ai cũng thắc mắc sao đắt hơn Việt Nam! Vậy, xin tl thắc mắc đó là tiền phí công, tiền phí sách tay từ nhật về 200k/kg bán hàng chủ yếu lấy công làm lãi với lại chủ yếu toàn ng thân quen mua nên e mua hàng luôn mua từ siêu thị có bill đoàng hoang . Nói k vói hàng trôi nổi cũng như hàng k hoá đơn, chưa kể tiền thuế khi về Việt Nam! Hải quan bắt bẻ này nọ.
Giờ hàng nhật đc chuộng nên nhà nhà muốn dùng hàng tốt mà giá thành rẻ, nói chung là tiền nào của nấy khách nhà e dùng r nên e cũng k phải nói nhiều.
P/s: tâm sự trong tâm bão khi cả 2 đầu Nhật – Việt đều làm gắt gao kiểm tra hàng hoá
See Translation

2 Replies to “Hãy là bà mẹ thông thái dành những gì tốt nhất cho con mình”

  1. bên ý có sữa snowbaby k linh.xem giúo tớ loại chi trẻ dưới 1t r có j ib tớ giá nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *