Hãy bảo vệ làn da cho mọi thành viên gia đình trong các chuyến du lịch hè thoải mái vui chơi

Hãy bảo vệ làn da cho mọi thành viên gia đình trong các chuyến du lịch hè thoải mái vui chơi, chẳng ngại nắng gắt cùng Kem Chống Nắng Secret Key Natural Daily Pure Sun Cream SPF5O+/PA+++ với công thức tự nhiên siêu lành tính phù hợp với mọi làn da.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá bán: 14O.OOO/sp
⬜ Trọng lượng: 3Og
Dưỡng da hàng ngày vốn đã quan trọng nhưng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng và môi trường xung quanh lại càng quan trọng hơn, nhất là trong mùa hè với các hoạt động lâu dài ngoài trời. Vì vậy việc chuẩn bị kem chống nắng cho mọi thành viên trong gia đình thoải mái vui chơi là điều hết sức quan trọng luôn nhé!
☀ Kem chống nắng Secret Key Natural Daily Pure Sun Cream SPF5O+/PA+++ là sản phẩm kem chống nắng vật lý, có thể dùng được cho mọi loại da, bởi vì thành phần của em ấy cực kì “xanh” đảm bảo không gây kích ứng da.
☀ Sản phẩm được chiết xuất từ 1O loại trà có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da tươi tắn, ẩm mịn suốt nhiều giờ liền.
☀ Với chỉ số chống nắng tương đối cao SPF5O+ PA+++, sản phẩm đảm bảo có thể bảo vệ da toàn diện dưới ánh nắng mặt trời lên đến 5OO phút, cực kì phù hợp với mùa du lịch hoặc các hoạt động thể thao ngoài trời.
☀ Kem có kết cấu mỏng nhẹ, dễ thấm vào da tạo lớp finish khô ráo, không hề để lại vệt trắng hay gây bết dính làm cản trở các hoạt động vui chơi.
—————————————————-
Hướng dẫn sử dụng:
– Lấy 1 lượng kem vừa đủ chấm lên mặt rồi tán đều ra, vỗ nhẹ cho kem thấm vào da nhanh hơn.
– Thoa lại sau khi chơi thể thao, bơi lội, hoạt động mạnh gây tiết nhiều mồ hôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *