Góc kể lể☺️

Góc kể lể☺️
Cho đến tận bây giờ em chưa bao giờ nghĩ có ngày chồng con em chơi golf️. Phần vì trước đây cứ mặc nhiên nghĩ đó là môn của người có tiền mà mình thì nghèo.
Phải kể đến người đầu tiên truyền đam mê và nhiệt huyết, khơi gợi sự thích thú của con với golf là chú ruột của em đấy Hong Thai Lam. Khi đó chỉ có chú em chơi golf chứ bố con em chưa biết môn này
Rồi thì em bảo em thích, lúc đó mẹ cũng chưa tưởng tượng ra nó sẽ ra sao? Chie nghĩ uh thôi mình ko có sẽ chơi theo kiểu ko có vì em cận quá. Thấy sân golf nó rộng ngút tầm mắt nghĩ là sẽ tốt cho mắy của em. Thôi thì mẹ nhịn mua váy mua giầy để cho em đi oánh vậy.
Em học trường công lập cũng bận rộn và ít thời gian hơn so với các bạn học trường quốc tế nên cũng ko tập hoặc lên sân thường xuyên được. Trăm hay ko bằng tay quen nên em đánh được như ngày hôm nay với mẹ đã là tốt zồi. Cơ mà Junior này mít ướt quá! Mong em có thể kiểm soát tâm trạng trên sân tốt hơn.
Sau chú em thì mẹ cháu cũng cảm ơn bác Nguyen Tien nhiều lắm! Bác là người tiếp thêm sức mạnh, lòng yêu thích và ham học hỏi. Cháu nó rất đỗi tự hào về bác và anh Thomas Nguyen và chị Thao My Nguyen.
Rồi các cô chú trong VGA, chú Pham Duy Dương, Nguyen Hoang Minh cô Thảo Nguyễn, Giang Nam.. luôn iu quý con và cho con những khoảnh khắc đẹp.
Với thể thao nói riêng đỉnh cao chỉ có một thời, duy trì phong độ mới là điều cần thiết. Con có thể sẽ ko ở vị trí đầu nhưng con cần cố gắng để tạo dấu ấn riêng nhé! Chỉ cần thế thì mẹ có rong ruổi theo em, ngồi đợi em cả ngày dài có gì là khó đâu.
Một lần nữa mẹ cháu muốn nói lời cảm ơn tất cả mọi người⛳️
See Translation

One Reply to “Góc kể lể☺️”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *