“GIẢI MÔ TINH DẦU BƯỞI TRỊ RỤNG

“GIẢI MÔ TINH DẦU BƯỞI TRỊ RỤNG, HÓI, KÍCH MỌC TÓC
Tại sao không phải tinh dầu chanh, cam, quýt.. mà lại là tinh dầu bưởi? Tại sao không phải nước ép bưởi mà phải là tinh dầu??
Bởi vì “Tinh Dầu Bưởi – Em là kẻ được chọn!”.
Trong hoa, lá, vỏ bưởi đều chứa tinh dầu, tuy nhiên trong vỏ bưởi hàm lượng tinh dầu là đáng kể nhất.
Giống với một số anh chị em thuộc họ cam quýt khác vỏ bưởi chứa nhiều tinh dầu như d-limonen, a- pinen, linalol, geraniol, citral.
Tuy nhiên, trong vỏ bưởi còn chứa nhiều flavonoid (vị ANH HÙNG đây rồi) có tác dụng bảo vệ thành mao mạch, giảm tính thấm, giúp cho mao mạch đàn hồi và bền vững hơn mà trong các vị họ hàng kia lại không có hoặc quá ít.
Chính vì vậy, khi xoa vỏ bưởi lên đầu hoặc xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lên da đầu sẽ kích thích lỗ chân lông, giúp điều trị bệnh hói và rụng tóc.
Ngoài ra, tinh dầu bưởi còn nổi tiếng trong việc làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, chống mất ngủ.
Vậy nếu bạn đọc tới đây và thấy rằng tóc mình ngày càng mỏng đi, số lượng tóc rụng ngày càng tăng và chỗ hói đang lấp ló sau những lọn tóc hay đơn giản là tóc quá lâu dài, chờ sốt ruột thì hãy để lại #cmt hoặc #inbox ngay cho BƯỞI để rinh về ngay 1 em #Tinhdầubưởi với giá cực iu nhé!
Chúc nàng có mái tóc thật đẹp!
__by BƯỞI__

Có thể bạn quan tâm:

Các vết rạn da ở đùi, bụng sẽ nhanh chóng mờ hẳn đi, các vùng da sần sùi, khô và bị mốc cũng trở lên mịn màng, mềm mại hơn khi sử dụng sản phẩm tinh dầu trị rạn da bio oil đều đặn. Tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *