DỰ AN D’LE ROI SOLEIL tại Xuân Diệu

DỰ AN D’LE ROI SOLEIL tại Xuân Diệu, Tây Hồ
Chung cư D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ, Hà Nội trên mảnh đất rộng gần 10,000m2. Công trình nằm trong bán đảo Quảng An được đặt tại huyệt đạo đầu Rồng. Với vị trí đắc địa và cảnh quan thiên nhiên quanh dự án độc nhất với ba mặt Hồ Tây, một mặt hướng Sông Hồng. Xung quanh dự án là các di tích tâm linh như đền Kim Liên, phủ Tây Hồ, đền Trấn Quốc, chùa Quảng Bá, đền Quán Thánh… Đây là khu vực tập trung nhiều cộng đồng người nước ngoài và lãnh đạo các tổ chức quốc tế cao cấp: EV; World Bank; công ty đa quốc gia. Là khu vực với giá cho thuê căn hộ cao nhất, công suất thuê cao nhất Việt Nam.
• Độc nhất: D’. Le Roi Soleil là dự án cao tầng duy nhất bán đảo Quảng An có 3 mặt view trọn hồ Tây, được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.
• Đầu tư Sinh Lời: Dự án nằm tại khu vực người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam nên tỷ suất cho thuê tại khu vực này rất cao và lợi nhuận cho thuê lên tới 12% được đánh giá cao nhất tại Hà Nội.
• Kiến trúc độc đáo: Thiết kế theo Tân cổ Pháp với kiến trúc dạng vòm, phù điêu đắp nổi, tường lát đá,… Tất cả tạo nên kiệt tác ven hồ Tây và trong mỗi không gian sống.
• Tiện ích 5 sao: Các tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao được tích hợp đồng bộ như bể bơi vô cực trên tầng mái tòa dịch vụ, trung tâm thương mại dưới lòng đất, Spa, phòng tập Gym
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *