ĐỜI SỐNG XA NHÀ

ĐỜI SỐNG XA NHÀ
Hà Nội – thành phố nuôi dưỡng tài năng và trí tuệ của những con người tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp. Hồi mới lên ở trọ, mọi thứ trong phòng chẳng có gì ngoài tấm ván đặt dưới nền làm cái giường, một cái nồi cơm nấu được mọi thứ, ít bát thừa đĩa thiếu chẳng cái nào cặp cái nào, và túi quần áo gấp vội để nơi góc phòng.
Cuộc sống bề bộn là vậy mà chẳng đủ chi tiêu. Mỗi lần về quê lên, người người lại tay rau tay gạo, con gà con cá xách lên. Tiếng là ăn đồ sạch ở quê thế thôi, chứ thực ra mang lên cho đỡ tiền cơm gạo. Rồi những bữa chẳng về được lại phải đánh điện nhờ người nhà gửi xe lên cho, ra tận bến Giáp Bát chờ xe lấy đồ, ra tận ga Hà Nội lấy hàng. Đi đi lại lại vất vả quá.
Làm lụng vất vả bao lâu mới có 300tr để mua 1 căn chung cư 65m2 2 phòng ngủ giá 1,1 tỷ, vợ chồng con cái cùng ở.May thay, ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 75%. Nhưng mua ở đâu để chất lượng cuộc sống yên tâm, con cái có một bầu không gian xanh sạch để hít thở, để tắm nắng mỗi sáng thức dậy, hay chiều tà mỗi khi đi học về, thì đó là một sự kiếm tìm vất vả. Đã vậy, tiện lợi giao thông đi làm, rồi thuận tiện cuối tuần gia đình cùng nhau về thăm ông bà thì đó là một căn hộ quá tuyệt.
Câu trả lời thật sự đơn giản. Với giá cả hợp lý, địa thế thuận lợi, Tứ Hiệp Plaza là một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người miền xuôi. Nên mình muốn tìm hiểu kỹ hơn về căn hộ tương lai của mình thì nên ib cho Hoài nhanh thôi. Hoài luôn
sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp anh chị tìm được căn hộ phù hợp nhất cho gia đình mình.
See Translation

6 Replies to “ĐỜI SỐNG XA NHÀ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *