Định cư Mỹ diện hôn thê cần chuẩn bị giấy tờ gì

Nhu cầu sinh sống ở nước ngoài của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Có thể do họ học tập ở nước ngoài, sau đó tìm được một công việc ổn định và quyết định ở lại định cư. Có rất nhiều các diện xét định cư khác nhau. Với mỗi diện định cư thì người làm thủ tục cần chuẩn bị những loại giấy tờ đi kèm khác nhau. Định cư Mỹ diện hôn thê cũng cần chuẩn bị các loại thủ tục tương ứng theo quy định. Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những loại giấy tờ vô cùng cần thiết để có thể làm thủ tục định cư Mỹ diện hôn thê.
 
Để có thể bảo lãnh làm giấy tờ định cư cho vị hôn thê của mình thì người bảo lãnh cần chuẩn bị tinh thần chứng minh với cơ quan chuyên nghiệp về một số yếu tố cơ bản. Trước tiên, nếu như bạn là người làm thủ tục bảo lãnh định cư thì bạn cần là người đã có quốc tịch Hoa Kỳ thì mới được tiếp nhận làm hồ sơ bảo lãnh. Điều cần chứng minh thứ hai, bạn và người mình định bảo lãnh cả hai đều phải đang trong giai đoạn độc thân, các bạn có đầy đủ các điều kiện thuận lợi để tiến tới kết hôn. 
 
Người bảo lãnh và người được bảo lãnh cần có các bằng chứng có thể chứng minh mối quan hệ của các bạn đã tồn tại trên 2 năm trước khi hai bạn quyết định tới Mỹ định cư. Các bạn có thể đưa ra bằng chứng thông qua một vài tấm ảnh hoặc những mẩu tin nhắn. Và khách hàng của diện xin định cư vị hôn thê hãy lưu ý rằng, các bạn cần phải cam kết với cơ quan chức năng đảm nhiệm vai trò làm thủ tục là sẽ kết hôn trong 90 ngày kể từ ngày nhập cư vào nước Mỹ.
 
Ngoài việc chứng minh những điều trên thì bạn cần chú ý đến giấy tờ cần chuẩn bị cho một cuộc xin visa định cư thành công. Bạn phải chuẩn bị hộ chiếu bản sao có dấu công chứng thì mới được tính là có giá trị. Đưa ra bản sao bằng chứng chứng minh rằng lần cuối 2 bạn gặp nhau, ảnh thẻ của cả hai người, lưu ý là nộp riêng của từng người một. Khách hàng cũng cần chuẩn bị một bản sao giấy khai sinh của đối tượng mình định bảo lãnh.
 
Bên cạnh đó, việc xin visa thành công hay không không chỉ phụ thuộc vào giấy tờ đã chuẩn bị mà còn xét trên cách trả lời khi bạn được Đại sứ quán phỏng vấn. Nếu bạn không có đủ thời gian hoặc không thông thạo việc chuẩn bị giấy tờ xin định cư Mỹ diện hôn thê thì hãy nhớ đến Global one visa để được giúp đỡ. Đội ngũ nhân viên đáng tin cậy sẽ giúp bạn làm giấy tờ, hoàn thiện thủ tục trong thời gian ngắn nhất.
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *