Điều gì khiến tai nghe bà bầu được các bà bầu phương tây dùng nhiều đến vậy

Bước vào tháng thứ 5 của thai kỳ thì thai nhi có sự phát triển nhanh chóng cả về cơ thể lẫn cảm xúc. Các cơ quan thính giác, xúc giác của bé phát triển và bé hoàn toàn có thể cảm nhận cũng như nghe thấy được âm thanh từ bên ngoài, đây cũng là giai đoạn mà trí não của bé phát triển gần như hoàn thiện. Vì vậy nhiều bà mẹ sử dụng tai nghe bà bầu giá rẻ để cho bé nghe nhạc nhằm kích thích sư phát triển của trí não cũng như các cảm giác của bé và nó chính là sản phẩm được các bà mẹ trên thế giới ưu chuộng hiện nay.
Kiểu dáng đa dạng
Tai nghe bà bầu có rất nhiều kiểu dáng khác nhau ôm sát với vòng bụng hoặc nghe bằng tai. Với kiểu dáng đai đeo quanh bụng cho phép bà bầu vừa có thể cho con thưởng thức những bản nhạc hay vừa có thể làm việc khác vô cùng thuận lợi. Kiểu thứ hai là loại tai nghe được thiết kế với tai nghe chùm tai nhưng kích thước lớn hơn cho phép áp sát vào bụng của bà bầu, với sản phẩm này cho phép bạn vừa sử dụng vừa có thể làm các công việc vui chơi giải trí tại chỗ như xem phim, làm việc. Cả hai loại đều cho phép mẹ có thể điều chỉnh âm thanh để phù hợp với thính giác non nớt của bé.
Tính năng vượt trội
Các loại tai nghe bà bầu cho phép lưu trữ một lượng bài hát lớn và có thể sử dụng qua kết nối điện thoại, thẻ nhớ, máy tính, … tùy thuộc vào từng loại tai nghe. Hơn thế mỗi loại tai nghe có chất lượng âm thanh khác nhau, nhưng với sản phẩm này để đảm bảo nghe nhạc hay hơn và chất lượng âm thanh tốt cũng như bảo vệ thính giác cho con thì nên lựa chọn những nhãn hiệu uy tín. Đồng thời, tai nghe bà bầu cũng cho phép điều chỉnh âm lượng co phù hợp với người dùng.
Giúp bé phát triển trí não
Mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh về việc nghe nhạc sẽ khiến cho trẻ phát triển trí não và thông minh hơn, nhưng các nhà khoa học cũng không phủ nhận việc nghe nhạc ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như thính giác của bé và quá trình hình thành não bộ của bé. Trên thực tế viêc cho con nghe nhạc đã được nhiều phụ nữ phương Tây chứng minh về hiệu quả của nó đối với não bộ của nó, chỉ cần bạn sử dụng một cách hợp lý, thông minh thì nó sẽ đem đến những hiệu quả đáng mong đợi cho con bạn sau này.
Với những điều trên mà nhiều bà mẹ trên thế giới đã sử dụng tai nghe bà bầu như một món ăn tinh thần không thể thiếu cho con và sự phát triển sau này của con mình.
Những kiểu gối ngủ cho bà bầu giúp mẹ bầu ngủ ngon môi đêm tại: http://chiaki.vn/goi-om-ba-bau-c96

Có thể bạn quan tâm:

Lựa chọn các đồ bộ cho mẹ sau sinh với chất liệu cotton thoải mái, hàng chính hãng uy tín chất lượng, giá cả hợp lý. Không khó để mẹ bầu có thể thoải mái thể hiện phong cách của mình tại prettymom.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *