Dịch vụ in lịch để bàn ngày Tết

Mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp, công ty lại tìm đến dịch vụ in lịch để bàn ngày Tết để làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên để tỏ lòng biết ơn họ đã làm việc và gắn bó với công ty suốt một năm. Nhiều người còn có xu hướng mua lịch để bàn về trang trí cho nhà cửa ngày Tết. Chính vì thế mà in lịch để bàn ngày Tết là dịch vụ khá phát triển vào dịp cuối năm. Doanh thu của dịch vụ này đạt ở mức khá cao.
Loại lịch để bàn được lựa chọn sử dụng phổ biến bởi nó có thiết kế tương đối nhổ gọn, rất tiện lợi khi đạt tại bàn làm việc hay bàn ở phòng khách vì nó không chiếm quá nhiều diện tích. Đây cũng là món quà thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống nơi công sở, tạo tinh thần đoàn kết giúp tình cảm của lãnh đạo doanh nghiệp với nhân viên và khách hàng ngày càng gắn bó. Dịch vụ in lịch để bàn được chia ra làm 3 loại chính: lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M và lịch để bàn đế nhựa. Đối với loại lịch để bàn chữ A, nó có kích thước khoảng 19cm x 22cm, đế được thiết kế bằng simili, đế gỗ hoặc giấy bồi,… Đối với loại lịch 12 tháng sẽ có 13 tờ, loại lịch 52 tuần sẽ có 53 tờ (tính cả tờ bìa). Lịch loại chữ M thông thường có kich thước là 15cm x 24cm. Thiết kế tương tự như loại lịch chữ A, tuy nhiên, nó có ưu điểm hơn đó là được thêm phần ghi chú để người dùng có thể tiện note công việc của mình vào bên cạnh hoặc có thể đánh dấu những ngày có sự kiện quan trọng. Loại cuối cùng đó là in lịch để bàn đế nhựa. Loại này thường có kích thước khoảng 14cm – 27cm. Về chất liệu, bìa lịch được in bằng chất liệu Metalize, các tờ còn lại bên trong được in bằng giấy Couches matt, đế lịch được làm bằng chất liệu nhựa.
Dịch vụ in lịch để bàn có mẫu mã rất đa dạng, hình ảnh và chủng loại phong phú để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Hiện nay, dịch vụ in lịch để bàn đang có hai hình thức in để quý khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể lựa chọn kiểu in lịch để bàn theo yêu cầu. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tự thiết kế mẫu mã, logo, hình ảnh và yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế theo đúng nhu cầu của mình. Khi sử dụng dịch vụ in lịch để bàn này, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Đây là hình thức in có hiệu quả rất tốt trong việc truyền thông, quảng bá thương hiệu của công ty. Tuy nhiên hình thức in lịch để bàn này lại khá tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian. Hình thức in lịch để bàn thứ hai đó là in theo mẫu có sẵn của đơn vị in. Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian nhưng sản phẩm bạn nhận được lại không đặc biệt và đôi khi không thể hiện được rõ nét phong cách mà bạn muốn hướng đến.
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *