Đâu mới là micro karaoke có dây hay nhất

Đối với một dàn âm thanh karaoke thì micro là một thiết bị không thể thiếu. Mặc dù micro không dây ra đời mang đến nhiều lợi ích về sự linh hoạt, di chuyển thế nhưng micro có dây vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn như tạo ra âm thanh hay hơn, trung thực hơn và có giá rẻ hơn nên nhiều người vẫn yêu thích sử dụng micro có dây. Vậy bạn đã biết đâu là micro karaoke có dây hay nhất chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tham khảo những mẫu micro có dây chất lượng nhất nhé.
Các tiêu chí để xác định micro karaoke có dây hay nhất
Trên thị trường hiện nay, micro có dây cũng có rất nhiều loại với mục đích sử dụng và giá cả khác nhau. Mỗi mục đích sử dụng cũng sẽ có các tiêu chí khác nhau để đánh giá xem nó có phù hợp hay không.
Đối với micro sử dụng để hát karaoke thì chất lượng của loa phải đáp ứng được các yêu cầu như sau: được tính hợp khả năng chống hú, chống rít, bút sóng rộng, thu được âm thanh có tính trung thực cao, mic bắt âm tốt, dây của mic bền, tuổi thọ cao,…
Top Micro karaoke có dây hay nhất
Đầu tiên, phải kể đến sản phẩm huyền thoại của micro có dây, đó chính là Micro Shure SM58-LC. Đây là sản phẩm của một nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng nhất hiện nay- Shure. Micro Shure SM58-LC được trang bị các công nghệ tiên tiến để làm giảm tiếng ồm, tiếng rú mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất như hệ thống Pneumatic shock và bút hướng cardioid đồng nhất.
Bút điện rộng, dải tần số rộng và phù hợp với nhiều giọng hát khác nhau, dải tần số đạt từ 50Hz đến 15000 Hz.
Đặc biệt, với bộ lọc thông minh và làm từ chất liệu cao cấp giúp cho Micro Shure SM58-LC có khả năng loại bỏ tiếng động gây ra do hơi thở, tiếng gió trong quá trình hát.
Micro Shure SM58-LC không chỉ sử dụng để hát karaoke chuyên nghiệp mà còn được những chương trình ca nhạc chuyên nghiệp, sử dụng cho ca sỹ, MC,… vì vậy giá thành của sản phẩm này cũng khá cao, khoảng 2.5 triệu/ sản phẩm.
Tiếp theo, nằm trong top những micro karaoke có dây hay nhất phải kể đến đó là những sản phẩm đến từ một thương hiệu thiết bị âm thanh vô cùng nổi tiếng, california. 
Micro có dây của Califonia thường có thiết kế gọn gàng, đơn giản, dễ sử dụng. Được làm từ chất liệu bền bỉ, cho hiệu quả âm thanh tốt. Mức giá của micro có dây từ California cũng khá đa dạng về mức giá nên bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp với khả năng đầu tư của mình. Chẳng hạn, sản phẩm micro karaoke Californi Pro 565M cũng là một sản phẩm mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.
Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều những nhà sản xuất thiết bị âm thanh uy tín khác mà bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm micro karaoke có dây hay nhất như Bose, Shupu, AKG, JBM,…
Khi mua micro có dây cần lưu ý tới các yếu tố như quy mô của dàn âm thanh, chi phí đầu tư có thể bỏ ra, sự tương thích với các thiết bị âm thanh khác để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Xem thêm: 3 dòng micro karaoke gia đình được ưa chuộng nhất
 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *