Dạo này em nhận được một số phản ánh từ khách hàng là bên ng phát của dịch vụ phát nhanh vietpost có thu thêm tiền của khách ví dụ như 37k thu lên thành 40k

Dạo này em nhận được một số phản ánh từ khách hàng là bên ng phát của dịch vụ phát nhanh vietpost có thu thêm tiền của khách ví dụ như 37k thu lên thành 40k, hoặc k giao tới tận nhà mà gọi ra chỗ này chỗ kia để lấy!
Khách nhà em để ý nhé, số tiền cước đã ghi sẵn trong giấy, mọi ng lên kiểm tra trước khi trả tiền cước, và k đưa thêm với bất kỳ lí do nào.
❌Thứ 2: trách nghiệm của họ là phải giao hàng tới tận nơi cho khách, trừ khi địa chỉ k rõ ràng và họ k tìm đc , thì các bạn nên yêu cầu ng phát mang tới tận nơi cho ạ!
❌Vấn đề nổi cộm là tiền ship , tiền ship là bưu điện tính tùy xa gần và về huyện hay về thành phố, thêm vào đó nữa là tiền thu hộ nên tiền ship sẽ khác, nhiều khách thắc mắc , em giải thích luôn, nội thành HNOI giá niêm yết 20k, ngoại thành HN là 29k còn các tỉnh lẻ tính theo cân nặng và độ xa gần, số tiền thu hộ nhé, phí ship là 22k thu hộ cộng với tiền ship ạ, và tùy nhanh chậm nữa!
Em thông báo cho khách nhà e biết nhé, chứ mảng giao hàng em hoàn k can thiệp ạ, em chỉ có trách nghiệm bán hàng chuẩn cho khách ạ! Hic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *