DÀNH CHO CHỊ EM CHÚNG MÌNH

DÀNH CHO CHỊ EM CHÚNG MÌNH!!! Hàng Nhật về m sẽ có những sp từ nội y đến vớ đẹp nhé:
✔Uniqlo Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm thời trang tiện ích luôn mang đến cho người dùng những chức năng hữu dụng nhưng luôn đề cao tính thoải mái, năng động trong thời trang: Áo lót không gọng, Quần lót không viền, Áo làm mát Airism, Giữ nhiệt Heattech….
Dòng áo lót không gọng cực kì được yêu thích vì độ mềm mại, tự nhiên, nhẹ tênh của chất liệu siêu đặc biệt. ÁO LÓT KHÔNG GỌNG đỡ nhưng vẫn giúp nâng ngực tự nhiên, đệm mút mỏng, ôm vừa vặn vào cơ thể tạo cảm giác vô cùng tuyệt vời, tạo tính thẩm mỹ cao và độ thoải mái tuyệt đối trong mùa hè khi bạn diện đồ bó sát!
Dòng sản phẩm đồ lót Uniqlo Wireless Bra – Áo lót không gọng, không viền là một trong những dòng sp bán chạy nhất của hãng. M có những size và màu sau:
Size M: Vòng ngực 80-86cm, mặc áo lót các size: A75, B70, B75, C70, D65. MÀU DA HỒNG; XÁM. ĐÃ HẾT
Size L: Vòng ngực từ 86-92cm, mặc áo lót các size: A80, B80, C75, D70, D75. MÀU DA, ĐEN, XÁM. CÒN ĐEN
GIÁ CHỈ 450K/ÁO.
✔ Quần lót không đường viền Uniqlo, em này m bán đợt này là thứ 3 rồi, bao xài xong bỏ hết các em ở nhà luôn vì quá thoải mái, lại không bị hằn nên mặc đồ rất tự nhiên và đẹp. GIÁ 165K. M CHỈ CÓ 3 MÀU: DA, XANH, ĐEN. Size M&L.
✔ Vớ quần Nhật xài tốt mê ly luôn. Lại mịn màng thẳng thuốt. 1 đôi này xài bền bằng 10 đôi vớ da thường cộng lại. Giá Off quá rẻ chỉ 190K. M chỉ có 5 đôi.
✔ Quần tất giảm cân được sản xuất với chất lượng của Nhật với chất liệu gồm sợi nylon, sợi đàn hồi, lycra băng lụa. Đây là sản phẩm quần tất chất lượng cao được sử dụng cho phụ nữ muốn có đôi chân thon gọn, thanh mảnh như người mẫu. Ngoài tác dụng định hình làm đẹp chân khi mặc, nó còn có tác dụng lớn trong khả năng đốt cháy chất béo ở chân và bụng. Nếu sử dụng lâu dài nó sẽ giúp đôi chân của bạn săn chắc, gọn gàng ngay cả khi bạn không sử dụng quần tất. M mua sale off chỉ có 2 đôi màu xám đen, Size M-L dành cho các bạn cao từ 1m5-1m65. GIÁ OFF 250K.

21 Replies to “DÀNH CHO CHỊ EM CHÚNG MÌNH”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *