Đang uống chè bồm thì cu em phi xe máy vào tận sân

Đang uống chè bồm thì cu em phi xe máy vào tận sân, nói có thằng Tây đến chơi. Ngó ra, trong lờ mờ ánh đèn, thấy có một cái cột ăng ten đang di chuyển.
Hello!
Chợt cái cột ăng ten cất lời chào. Mẹ, làm bố mày dúm hết cả dái.
Mình chìa tay bắt (đứng trên bậc tam cấp mà vẫn chỉ đến ngực nó). Động tác tất nhiên trang trọng như nghi thức tiếp đón Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Thằng em giới thiệu tên là Mu Lơ hay đại loại rứa, đến từ Germany. Nhìn con xe máy Exciter cũ cũ, hỏi nó mày thuê à? Cột ăng ten nhún vai bảo ồ không, tao mua lại với giá… 35 triệu (xin chúc mừng anh thợ xe máy Chùa Hà vì đã chăn được con gà béo).
Rót riệu ba kích mời một ly cho ấm giọng, cột ăng ten ngẩn mặt ra đầy tâm trạng. Mình hỏi ngon không, ăng ten gật gật xì xồ một tràng nhức hết cả đầu. Hỏi thằng em, nó vừa nói cái đéo gì thế. Cu em bảo, đại ý nó cho rằng uống nhạt như nước luộc lol. Có thể thằng em dịch láo, nhưng nhìn cách nó nhăn mặt mình đâm nghi nghi nó nói thật.
Ngồi đá riệu ba kích xong, chàng Đông Ky Sốt xứ Germany cầm cuốn Boy Già lật lật, hỏi thằng em cuốn này viết về cái gì. Cu em bảo nó là kiệt tác văn học thế giới đấy, tình yêu, tình dục và chửi bậy đủ cả. Tây lại gật gật như bổ củi ra chiều vô cùng tâm đắc và ngưỡng mộ.
Thấy nó đứng dưới ô cửa, mình hỏi mày cao mét mấy? Bên nước mày có chơi bóng rổ hay môn thể thao nào không? Tây lắc đầu nói “Oh no”. Mình nói như mày, bên tao gọi là ưa dâm dục, ghét thể thao. Xóm tao có đội tuyển bóng chuyền, tháng 4 tới thi đấu với các xóm khác, hay là mày ở lại bọn tao nuôi cơm rồi đánh hộ phát. Mày mà chủ công đảm bảo không phải nhảy vì trai làng bên tao toàn thằng một mét sáu lăm. Nó lại xì xồ một tràng, mình không hiểu gì mấy nhưng cũng đoán là nó sẽ suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.
Nó đi rồi mà mình cứ tiếc ngẩn tiếc ngơ vì quên xin số điện thoại hoặ zalo để giới thiệu nó cho các chị thèm trai Tây.

57 Replies to “Đang uống chè bồm thì cu em phi xe máy vào tận sân”

 1. Hehec, thằng này chắc 1m 9 mất , chị thấy nó cao sát cái cửa phòng khách nhà Hà rồi

 2. Đứng kịch cửa. Cao vãi lều ra đc. Công nhận văn hóa Tây đọc sách là phải sách in đang hoàng, chứ k như Việt Nam lướt lướt smart phone và đọc trộm, đọc chùa, đọc k có bản quyền…. trong đó có mình. Hihi.

  1. Đi tàu đi máy bay toàn thấy Tây đọc sách in, mình lướt lướt ba bài báo, bài vè… bằng điện thoại để tỏ ra tri thức… nhưng gặp Tây như thế cảm thấy mình lố bịch và á răng á. Nhưng thực sự nghĩ sâu cũng vì linh tế và văn hóa nó vậy.

 3. Thì tại tớ có biết cái cửa nó cao bao nhiêu đâu ,:) , vừa rồi SH nói thằng đó cao 2 m 3 , cứ tưởng đoán 1m9 là cao lắm ý ! , khộ !

  1. Đó là văn hóa và phép lịch sự tối thiểu mà bác. Họ rất tôn trọng đối phương.

 4. Tại điện thoại nó mới bị giật rồi đó. hihi. mình còn thiếu cuốn Boy Già ( vì năm ngoái tráng sỹ chỉ có 3 cuốn kia thoi). Nhớ để cuốn đó cho mình nhé, tháng sáu về VN ( đang làm cu ly bên Tây) mình mua. Thanks Tráng Sỹ.

 5. Đã nhận được sách chiều nay. Lâu nay cứ đọc chùa hơi bị áy náy nên mẹ bỉm sữa bấm bụng xin của con lon sữa để mua bộ sách. Cơ mà ngốn từ chiều giờ hết cuốn boy già rồi còn 3 cuốn kia đọc trong vòng 3 ngày là hết thì còn gì để đọc nữa kg nhà văn hè?

  1. Sao hình ảnh cô gái ngồi ăn hàng ở chợ lại gây phản cảm cho ts vậy nhỉ? Mỗi lần về quê hoặc đi du lịch đâu đó mình thích nhất là được lê la ăn hàng ở chợ quê. Trông dơ dơ nhưng … ngon.

 6. Ai đặt sách thì bình tĩnh đợi 10 ngày hãy hỏi nhé. Bọn bưu điện làm ăn lề mề như như như….

  1. Anh kiêm đạo diễn + chỉ đạo diễn xuất điiii
   Sao ảnh Tây làm như rành Tiếng Việt quá vậy trời(???)

 7. Báo với các chú là thằng Long Baggio sáng nay gọi điện đặt sách anh cho vợ đọc rồi nhé. Vãi.

 8. Thím cẩn thận ,
  Nó khen là nó thíck ,
  Nó thick là nó quay lại,
  Nó quay lại là nó rủ đi chơi,
  Nó rủ đi chơi là nó F ,
  Nó F là ted cửa hậu
  Ps/ Lần sau kiếm cho nó uống cồn pha thôi ,đảm bảo xong là gút gút

 9. Đặt 10 ngày chưa thấy , đặt lại phát nữa . Hôm kia nhận được sách đặt sau thì hôm nay lại báo nhận đợt đặt trước . Thua toàn tập .

 10. Lão í đâu biết Song Hà không cao như lão í , nhưng độ hót lại cao hơn rất nhiều người cao ;))

 11. Có những đoạn văn hay như “… Mưa rớt lộp độp trên tàu cọ, mưa ràn tạt trên mái tôn theo từng trận gió. Dế kêu lích rích, … . Mùi rơm mục lẫn trong mùi hoa cau man mác. …” tính note lại để show cho con gái lớp 6 đọc để học hỏi thêm cách viết văn miêu tả nhưng có thêm mấy từ đệm “đếch, mịa” đành thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *