Cửa nhôm Pháp ở đâu chất lượng

Từ xa xưa, những ngôi nhà khi được xây dựng lên đôi khi không cần đến cửa hoặc là cửa được làm một cách rất tạm bợ. Còn bây giờ, khi kinh tế phát triển những ngôi nhà được xây lên kiên cố hơn thì những chiếc cửa là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Cửa nhôm Pháp có thể coi là một trong những loại cửa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.
 
Cửa nhôm pháp là hệ cửa sử dụng thân nhôm làm thân cửa, trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, vân nhằm tạo độ đàn hồi và độ bền cho cửa không bị móp méo.
 
Cửa nhôm pháp được thiết kế bao gồm có khung cửa bằng nhôm và khung để lắp kính,… nhằm tạo được độ khít cao làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn rất nhiều những chất liệu làm cửa khác như gỗ, sắt.
 
Nắm bắt được công nghệ hiện đại của chất liệu nhôm Việt Pháp, ngày nay trên thị trường có rất nhiều những cơ sở đã tự mình thiết kế và sản xuất ra cửa nhôm nhãn hiệu Việt Pháp mà không cần nhập. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể nắm bắt và sản xuất ra được công nghệ nhôm Việt Pháp đúng tiêu chuẩn. 
 
Tường kính TKC là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhôm kính. Công nghệ làm cửa nhôm pháp ở đây được đầu tư 100% công nghệ sản xuất nhôm Việt Pháp, nhập khẩu vật liệu chính hãng nên chất lượng sản phẩm ở đây hoàn toàn đảm bảo và được nhiều người tin dùng.
 
Cửa nhôm Pháp ở TKC tương đối nhiều loại và kích thước được thiết kế sau khi khách hàng đặt và đã tiến hành đến nhà đo đạc. Cửa nhôm có khả năng chống ẩm rất tốt và với cấu tạo là các rãnh giúp cho nước đọng trên cửa sẽ nhanh chóng được thoát ra ngoài. 
 
Dù là chất liệu nhôm nhưng với công nghệ hiện đại các cửa nhôm được thiết kế dưới nhiều màu sắc khác nhau rất bắt mắt như màu trắng sứ, vân gỗ, vàng kim… tạo nên điểm nhấn, điểm sáng riêng cho mỗi căn nhà có thiết kế và màu sơn tường khác nhau thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp.
 
Không chỉ bền đẹp theo thời gian mà cửa nhôm còn rất nhẹ và không gây tiếng ồn lớn khi va đập mạnh bởi độ dày của cửa nhôm chỉ đạt từ 1 đến 1.2mm nhưng vô cùng chắc chắn, không bị ăn mòn và với thiết kế các vân, rãnh hiện đại cũng không lo bị móp méo, han gỉ.
 
Tường kính TKC tự tin về dây chuyền sản xuất theo công nghệ nhôm việt pháp mà chúng tôi có hoàn toàn sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất để có thể sử dụng tốt công năng của những chiếc cửa nhôm. 
 
 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *