CÔNG TRÌNH ĐIỂM NHẤN 50 TẦNG MINH CHỨNG LỊCH SỬ CỦA THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG, CHUẨN BỊ MỞ BÁN DỰ ÁN MẶT TIỀN…

CÔNG TRÌNH ĐIỂM NHẤN 50 TẦNG MINH CHỨNG LỊCH SỬ CỦA THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG
CHUẨN BỊ MỞ BÁN DỰ ÁN MẶT TIỀN BIỂN HOT NHẤT NHA TRANG Hotline : +84978.790.558
Giữa tháng 8/2017, Khách sạn – Thương Mại – Giả trí – Căn hộ Nghỉ dưỡng – Khách sạn 5 sao Tropicana Nha Trang chính thức mở bán với mức giá hấp dẫn nhất!
Ngày xưa, con đường Trần Phú (Nha Trang) là một con đường như được dành riêng cho người Pháp ở dọc theo bờ biển. Nó có tên là đường Bờ Biển Đẹp (rue de Beau Rivage).
Tại con đường đó, có một khách sạn được người Pháp xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 1942 với tên gọi Beau Rivage, cũng là tên con đường. Vào thời điểm đó, khách sạn Beau Rivage có diện tích khuôn viên và số phòng lớn nhất vùng nên được xếp hạng cao cấp nhất Đông Dương, tương đương như khách sạn 5 sao ngày nay. Là nơi nghỉ của các quan chức cấp cao Đông Dương ngày đó.
Khách sạn Beau Rivage đã chứng tỏ  với thế giới.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, một hồ bơi dài 150m dọc theo chiều dài bờ biển sẽ thỏa mãn mọi giác quan của tất cả du khách!
Lần đầu tiên tại Nha Trang, một dự án cao 50 tầng xuất (Australia) và Halo – nội thất (USA) đã giành được giải nhất cuộc thi với trị giá giải thưởng 800 triệu đồng( khoảng 35 nghìn USD). Các đơn vị thiết kế hàng đầu Thế giới này tham gia cuộc thi này không phải vì giá trị vật chất bởi tham gia cuộc thi chi phí để họ tạo ra được những mẫu thiết kế nhà đẹp lên đến hàng triệu USD. Họ tham gia cuộc thi vì họ muốn khẳng định vị thế và đặt thiết kế của mình tại vị trí mang dấu ấn lịch sử 40 Trần Phú

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *