Có những loại ghế ngồi văn phòng nào?

Ghế ngồi là một trong những sản phẩm nội thất của không gian văn phòng, nếu chọn được loại ghế ngồi phù hợp thì người sử dụng mới có thể ngồi thoải mái để có thể làm việc được một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều loại ghế khác nhau, vậy những loại ghế nào chuyên được sử dụng trong văn phòng? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những loại ghế ngồi văn phòng qua bài viết dưới đây nhé.
Ghế xoay văn phòng
Ghế xoay – sản phẩm được ưa chuộng nhất trong những dòng ghế văn phòng. Ghế xoay được thiết kế rất đặc biệt, chuyên dụng để dùng cho dân văn phòng. Ghế có phần lưng được thiết kế cao, có thể ngả ra phía sau khoảng tầm 30  độ, ghế có phần chân được thiết kế hình cánh sao có gắn bánh xe. Phần chân ghế gắn bánh xe nên ghế có thể dễ dàng di chuyển và có thể quay 360 độ, vì vậy mà người sử dụng có thể di chuyển ghế quanh căn phòng để lấy tài liệu hoặc nói chuyện với đồng nghiệp mà không cần mất công đứng lên hay ngồi xuống. Phần lưng ghế bọc đệm hoặc da mềm mại, được thiết kế ngả ra phía sau 30 độ khiến người sử dụng có thể ngả lưng bất cứ lúc nào cảm thấy mệt mỏi, điều này là vô cùng cần thiết đối với những người làm việc nhiều giờ liền bên cạnh máy tính. Phần lưng được thiết kế linh hoạt như vậy còn khiến cho người tiêu dùng không bị ảnh hưởng, không bị đau phần cột sống lưng hay cột sống cổ, giúp bảo vệ khung xương người dùng một cách tối đa nhất.
Ghế chân quỳ chuyên dụng trong phòng họp
Bên cạnh sản phẩm ghế xoay thì ghế chân quỳ cũng rất được ưa chuộng trong không gian văn phòng. Loại ghế này có thiết kế chân ghế hình vòng cung, có thể bám dưới mặt đất một cách chắc chắn và có thể chịu được một trọng lượng lớn. Phần lưng ghế hơi ngắn và thẳng, giúp người dùng có thể ngồi thẳng lưng để chú ý vào bài phát biểu trong quá trình họp. Với thiết kế như vậy, ghế phù hợp với không gian phòng họp cần sự chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn so với loại ghế xoay có thể di chuyển hay ngả ra phía sau. 
Ghế training 
Một loại ghế nữa cũng được sử dụng khá nhiều trong các công ty, đặc biệt là trong những văn phòng của bộ phận đào tạo nhân viên thực tập, đó là loại ghế training. Đúng như tên gọi, ghế có kết hợp một chiếc bàn nhỏ, có thể giúp người dùng thuận tiện hơn trong công việc ghi chép hay còn gọi là học tập. Chiếc ghế này khi không sử dụng đến thì cũng có thể gấp gọn như bao loại ghế bình thường khác, tuy bàn và ghế hai trong một nhưng cũng sẽ không tốn diện tích của văn phòng.
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *