Chọn mẫu bàn làm việc bằng gỗ có nên không?

Nội thất văn phòng luôn là một yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên một không gian làm việc vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo sự thoải mái cho nhân viên , giúp nâng cao năng suất làm việc và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say. Lựa chọn bàn làm việc cũng đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên nhiều người lại vô cùng băn khoăn khi đứng trước việc lựa chọn chất liệu cho bàn làm việc. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu có nên hay không khi lựa chọn mẫu bàn làm việc bằng gỗ ?
Khi nhắc đến bàn làm việc bằng gỗ, nhiều người sẽ nghĩ đến những dáng bàn to, cồng kềnh và khá thô kệch. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ, vật liệu làm bàn làm việc cũng trở nên đa dạng hơn và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Bàn  làm việc bằng gỗ có thể là những chiếc bàn bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ vener hay sự kết hợp gỗ với các chất liệu khác như sắt, inox,….
Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên
Gỗ tự nhiên là chất liệu khá được ưa chuộng hiện nay và được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất từ nội thất gia đình trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đến các sản phẩm nội thất văn phòng. Ưu điểm của chất liệu gỗ tự nhiên là đem lại sự sang trọng, mang nét cổ kính với các tone màu từ trầm tối đến vàng nâu sáng, thể hiện sự quyền uy của những chiếc bàn làm việc cho lãnh đạo. Tuy nhiên các dòng bàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên thường có giá thành cao hơn nhiều so với các chất liệu khác.
Mẫu bàn làm việc kết hợp giữa chất liệu gỗ với sắt, inox
Đây là mẫu bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi chúng vừa mang được sự sang trọng của gỗ vừa có tính hiện đại năng động của chất liệu sắt thép. Thông thường, mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp với công nghệ sơn hiện đại tạo nên được sản phẩm giống với gỗ tự nhiên. Màu sắc của chúng khá đa dạng tuỳ thuộc vào màu sơn. Màu được sử dụng phổ biến là giả vân gỗ với các tone màu đậm nhạt tuỳ sở thích. Chân bàn thường làm từ sắt thép có sơn tĩnh điện để tạo độ bền, không bị han gỉ khi dùng lâu. Sự kết hợp độc đáo này giúp cho chúng được sử dụng cả trong những văn phòng làm việc cho nhân viên. Một ưu điểm nữa của dòng bàn này chính là giá thành thấp, dễ dàng vận chuyển và tháo lắp.
Có thể thấy, các mẫu bàn làm việc bằng gỗ dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có những ưu điểm riêng và được nhiều người ưa chuộng. Tuỳ theo mục đích sử dụng và khả năng kinh tế bạn có thể lựa chọn mẫu bàn phù hợp. Để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho bàn làm việc bạn có thể tham khảo tại nội thất Govi hoặc liên hệ hôtline 0909 121 111 để được tư vấn và báo giá miễn phí.
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *