Chị em cứ nghĩ mà xem

Chị em cứ nghĩ mà xem. Thực sự đúng
Từ khi bán hàng bạn bè em chẳng ai chịu like bài cho em cả, họ sợ em và tránh xa em các bác ạ
Đừng nghĩ kết bạn trên facebook với nhiều người quen biết sẽ bán được hàng hơn. Không có đâu nhé !
Lúc đầu họ sẽ không mua ủng hộ bạn đâu, thậm chí họ ko ủng hộ bằng cách Huỷ Theo Dõi các bài quảng cáo bán hàng của bạn. Có người còn Huỷ Bạn Bè luôn. Jack Ma nói rằng: “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí sẽ xa cách bạn…’
NGẪM VÀ THẤM ĐẾN TỪNG CHỮ!
Jack Ma từng nói rằng: “Khi bán cho bạn bè hay người thân trong gia đình. Dù bạn có bán bằng giá nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn cảm thấy bạn đang kiếm tiền từ họ. Dù có rẻ tới mức nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ không trân trọng điều đó”.
Sẽ luôn có những người không quan tâm đến CHI PHÍ, THỜI GIAN và NỖ LỰC mà bạn bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết.
Lý do đơn giản bởi trong thâm tâm những người này luôn nghĩ rằng: Liệu anh ta, cô ta có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ mình? Thay vì nghĩ rằng: cô ấy đã giúp mình tiết kiệm được bao nhiêu?
Đây là ví dụ điển hình về suy nghĩ và lối tư duy của những người nghèo!
Jack Ma nói rằng: “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí bạn thân sẽ xa cách bạn. Còn gia đình sẽ coi thường bạn”.
Tuy nhiên thật trớ trêu, tới ngày mà bạn đạt được thành công, có thể chi trả cho các bữa tiệc sum họp hay những chuyến đi chơi, bạn sẽ nhận ra rằng: Tất cả những người kể trên sẽ đều có mặt, ngoại trừ những người lạ!
❤Cảm ơn những người xa lạ đã tin tưởng và ủng hộ tôi. Tôi sẽ cố gắng để mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất có thể. Trong thời gian qua cũng có những lúc chưa phục vụ các bạn được tốt nhất tôi sẽ từng bước khắc phục
Người bán hàng có tâm họ ko quan tâm tới lợi nhuận cao hay thấp, mà chính là sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của khách hàng.
P/s: Ai like bài e thường xuyên e rất cảm ơn và sẽ trả ơn bằng cách like lại bài 1 cách tích cực. Đó chính là sự tương tác.

27 Replies to “Chị em cứ nghĩ mà xem”

  1. E vừa cóp về đăng lại đến c sao mà đúng thế ng quen thì bán đắt, ng bán rẻ lại bảo hàng dởm Kiều Trang

  2. Chúc mừng em đã nhận ra điều đó. Cứ từ từ rồi em còn nhận ra nhiều hơn thế
    Đó cũng là một cách để em trưởng thành

  3. C thì lại k nghĩ vậy. Có n thứ c k định mua. N vì ng nhà bán nên lại muốn mua ủng hộ động viên. Và họ bán cho m cũng rẻ hơn 1 chút với ng lạ. Cảm thấy yên tâm hơn vì nghĩ ng quen k hay bán đồ đểu đâu.

    1. Cái này e đi cop, nhưng e nghĩ cái gì cũng có 2 mặt, ng cũng có ng nọ ng kia, e chả bgio sợ ng nhà ăn lãi hay này nọ, thấy họ bán- dù k có nhu cầu e vẫn mua uh, nhưng nhiều ng vs tly lúc nào cũng sợ ng khác hơn m, sợ thiệt thì lại đúng như bài viết này

    1. Ý tao là bài bán hàng nó không hiện nf chứ bài nào thấy tao cũng like. Cơ mà tao đăng bán hàng cũng có vài người like thôi :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *