#chandungdaily

#chandungdaily
Đại lý của Aroma Garden đấy. Chẳng có chút gì là kinh nghiệm cả, thậm chí chẳng học kinh tế và tâm hồn trong trẻo như nắng ban mai. Nàng ấy được sinh ra ở Hà Nội, lớn lên trong gia đình ở phố mang tên đại thi hào Nguyễn Du. Cuộc sống với nàng ấy là những trang thơ, tiểu thuyết kinh điển. Thơ, văn và hình ảnh đẹp của Hà Nội thuở xưa nhuốm vào tâm hồn trong trẻo của nàng…. Để rồi khi trở thành người lớn, nàng ngỡ ngàng với những gì cuộc sống vốn dĩ đã tồn tại bên ngoài. Nàng bơ vơ giữa cái bon chen, xô bồ, và thậm chí mông lung giữa cái thật, cái giả giữa những gấp gáp của cuộc sống mưu sinh xung quanh nàng. Trong cái trống vắng đó, nàng đã lạc vào thế giới mùi hương của Aroma Garden. Tâm hồn nàng nở hoa từ đó, bởi vì có cái để nói, để chia sẻ, để vỗ về tâm hồn mỗi ngày bởi mùi của mỗi tháng phảng phất trong tổ ấm của nàng.
Rồi nàng mon men lại gần:
– Chị ơi, em muốn bán thêm tinh dầu – vì em thích nó lắm, em thấy cuộc sống của em như có luồng không khí mới khi được giao lưu với chị em, được nói chuyện về mùi hương, nhưng em không biết phải bắt đầu thế nào.
– Đơn giản thôi em, cứ giản dị như chính em vậy. Nghĩ thế nào về sản phẩm thì nói thế. Vì bản thân mùi hương chẳng cần nói gì nhiều, nín lặng nó vẫn tỏa hương, và lôi cuốn những người cùng đam mê giống mình. Ban đầu chỉ cần thế thôi.
Sau 2 năm, chỉ phảng phất như thế. Hôm nay, nàng ấy đặt bút ký hợp đồng, đầu tư vốn để bắt đầu làm Aroma Garden nhỏ, cũng để có chỗ cho khách hàng của nàng ấy đến chơi, trải nghiệm nhiều hơn về sản phẩm thiên nhiên. Bởi vì nàng ấy đã có rất nhiều khách hàng trung thành, mua hàng thường xuyên.
Nếu ai đã trồng cây trong điều kiện khó khăn nhiều yếu tố, sẽ hiểu được niềm vui của người trồng vườn khi nhìn thấy cái hạt mầm mình gieo đã lớn lên, và bây giờ đã nở hoa. Mong rằng em sẽ cho già này những quả ngọt sau đó.
Little Aroma Garden tại Số 9 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội hôm nay bắt đầu <3 - Nơi ấy có hơn 29 loại tinh dầu nguyên chất, và hơn 100 các SP khác là chế phẩm từ thiên nhiên. Xích lại gần khách hàng, cởi mở với khách hàng, tin tưởng khách hàng và đồng điệu với khách hàng - Aroma Garden <3 _______________________ (Phụ nữ làm kinh doanh để ứng dụng những kinh nghiệm quản lý, sắp xếp và từ tốn vào quản lý gia đình. Phụ nữ làm kinh doanh để mang cái nữ tính vào kinh doanh - Đoạn này Madam Thảo - Chủ tịch Vietjet nói ở đâu đó, nôm na thế, mình không nhớ chính xác câu từ )

43 Replies to “#chandungdaily”

  1. Chúc mừng Mẹ Nghé Thỏ nhá. Chúc chị sẽ có nhiều trái ngọt và mang hương thơm của mình lan tỏa khắp muôn phương c nhé.

  2. Mẹ Nghé Ọ : Nghé dạo này trái tim lạc vào anh Trí rồi à? Thế là anh Bin sẽ ra sao?

  3. Chúc mừng Mẹ Mẹ Nghé Ọ, chúc mừng c Nguyễn Nhật Hằng có 1 ” đồng nghiệp” như thế

  4. T ko tiến được sau gần 1 năm mở shop, có phần giật lùi nên xí hổ lắm, ko nhiệt huyết như nàng Mẹ Mẹ Nghé Ọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *