Càng bị thương – càng phải đi chơi

Càng bị thương – càng phải đi chơi.
Mình khuyên mọi người lên thưởng cho mình 1 chuyến đi thư giãn với việc mua đồ phượt hcm tại wetrek.vn.  Hãy nạp thêm năng lượng cho bản thân và bớt phụ thuộc vào các mối quan hệ ảo.
Mình đi nhiều nơi, thấy Tây què, có khi cụt cả 2 chân họ vẫn đi chơi, đi xe lăn rất nhiều, còn chống gậy, chống nạng để đi thì nhiều lắm lắm.
Có lần đi Kohrong có cô gái chống cả 2 nạng, vai vẫn đeo balo to đùng cố gắng lên tàu ra đảo mà không ai đỡ luôn nhé.
Còn vô resort mà què nhẹ như chị trong hình thì bao la luôn.
Mình thì thấy đau chân thay vì nằm ở nhà nhìn 4 bức tường trống hoác và không có gì giải trí bằng cách lên Fb rên rỉ thì chúng ta chống gậy đi chơi đi. Thiệt, thời gian đó, dù sao cũng đc nghỉ việc, thay vì nằm nhà than vãn, mình tìm chỗ nào cảnh đẹp mà nằm, mà ngắm, tâm lý thoải mái, mau hết bệnh. Chưa kể tập đi cũng là vật lý trị liệu, mau lành, chứ nằm 1 đống chừng nào mới lành được.
Ps: mình đang bị đau gót chân, bình thường đi bộ xuống giường ra bếp còn khó nhưng đi chơi đi 1 ngày 10000 bước thấy bình thường. Vẫn đang còn đau, mà vì lịch đi chơi full đầy nên ko có thời gian đi châm cứu và bấm huyệt luôn, tự ngâm chân nước muối nóng mỗi ngày sau khi đi bộ nhiều rồi mệt quá là ngủ luôn. Hihi.

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *