Cách nấu lẩu bò mỹ ngon

Hiện nay trong cuộc sống của con người thì nhu cầu ăn ngon mặc đẹp là một trong những nhu cầu cần thiết nhất và cũng có nhiều người quan tâm nhất. Đặc biệt trong những loại thực phẩm dinh dưỡng lại có thể mang lại cho bạn nhiều sức khỏe hơn và nhiều dưỡng chất giúp phát triển cơ thể. Trong bài viết sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo các cách nấu lẩu bò mỹ ngon để có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của chỉnh thân và gia đình bạn.
 
Một số các cách nấu lẩu ngon cho mùa đông
Đẻ có được một nồi lẩu ngon thì đầu tiên là phải có nước dùng, vì bạn nấu lẩu có thịt bò nên chúng ta cũng có thể dùng xương bò để ninh lấy nước lẩu, tuy nhiên thì trong công cuộc khó khăn về mặt thời gian khi mà đâu đâu cũng cần phải làm việc tăng ca ngoài giờ thì cách nhanh nhất để nấu nước dùng mà không cần ninh xương bò đó chính là mua các gói nước nấu lẩu, để có thể đáp ứng các nhu cầu của con người.
Bên cạnh phần nước dùng thì quan tâm tiếp theo để có một nồi lẩu ngon là việc tẩm ướp thịt bò. Như chúng ta đã biết, thịt bò mỹ là một trong những loại sản phẩm chất lượng với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và có sự ngon lành mà không thực phẩm nào có thể cưỡng lại. Để phần lẩu được ngon thì chúng ta phải ướp thịt bò, với thịt bò mỹ thì nên chọn các nguyên liệu nhu gừng, tương cay và một số ngũ vị hương, và các nguyên liệu theo sở thích để có thể thêm nhiều các mùi vị của thịt và khiến nó đậm đà hơn.
 
Những công thức ướp thịt bò ăn lẩu
Nên chọn thịt bò tươi ngon bán ở các siêu thị hay những nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bảo đảm đó là thịt bò mỹ chính công, bạn cũng nên tìm những loại thịt thăn hay phần đùi bò để thịt thơm và dai hơn. Hãy chuẩn bị một củ gừng hại nêm và dầu mè để tăng thêm khẩu vị cho thịt. Bỏ thịt bò đã thái lát nhúng lẩu và gừng băm nhỏ, thêm dầu mè cũng như hạt nêm vừa miệng vào trộn đều và để trong vòng 15 đến 20 phút cho thịt ngấm gia vị. 
Bên cạnh đó bạn cũng có thể chỉ trộn gừng với thịt bò và cho vào nhúng lẩu, bởi lẽ vốn dĩ thịt bò Mỹ đã rất ngon và ngọt, hơn nữa có những người thích ăn lẩu bò mỹ nguyên chất thì họ không muốn gia vị nào bỏ vào làm mất đi sự ngon lành tự nhiên của nó. Hiện nay chúng ta có thể mua bò Mỹ ở nhiều nơi và cũng có thể tự sơ chế để có những miếng thịt bò thật là ngon ăn lẩu.
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *