Các thắc mắc về giá xe nâng trung quốc tại Việt Nam

 Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, mang vác lượng hàng khối lượng lớn thì xe nâng đã và đang được các nhà máy, xí nghiệp sử dụng rất rộng rãi. Đặc biệt trên thị trường nước ta hiện nay thì xe nâng trung quốc đang phát triển cực mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng xe. Nhưng khi muốn mua dòng xe này vẫn còn rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc khi so sánh giá xe nâng trung quốc với các xe nâng bãi cũ.

Xe nâng hàng Trung Quốc hiện được chia ra làm 2 loại
-Xe nâng Trung Quốc sử dụng động cơ Trung Quốc như: Động cơ Xinchai (A490, C490, A489), động cơ Yunchai,Wechai.
-Xe nâng Trung Quốc sử dụng động cơ Nhật như động cơ Isuzu, động cơ Yanmar
 
Giá dòng xe nâng hàng trung quốc 2-3.5 tấn
Dòng xe này hiện đang rất được ưa chuộng tại nước ta vì sự tiện dụng và chế độ tốt.
-Với dòng xe nâng trung quốc có động cơ nội địa tùy từng hãng, chế độ bảo hành và options sẽ có giá từ 230 – 290 triệu.
-Còn với dòng xe nâng Trung Quốc sử dụng động cơ Nhật sẽ có giá từ 330 – 390 triệu tùy vào từng hãng, chế độ bảo hành và options.
 
Giá dòng xe từ 4-10 tấn
 Tùy vào từng trọng tải mà xe có giá khác nhau, nhưng giữa xe sử dụng động cơ Trung quốc và động cơ Nhật thì chênh nhau khoảng 125 – 150 triệu tùy vào từng cấu hình.
 
Xe Trung quốc có đắt không
Để trả lời nghi vấn này chúng tôi khẳng định xe trung quốc không hề đắt. Để biết đắt hay không còn phải xem bạn so sánh nó với loại xe nâng nào.
So với các dòng xe nâng khác thì xe nâng trung quốc có giá thành tương đối phù hợp với đa số các doanh nghiệp nước ta. Nếu so sánh với các dòng xe nâng Nhật bãi sản xuất từ năm 2010 đến nay với các dòng xe nâng từ 2 – 3.5 tấn sẽ có giá khoảng từ 300tr trở nên. Nhưng khi xác định mua dòng xe này bạn cần phải có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa tốt, có cách stock kho hợp lý vì đa số các dòng xe Nhật bãi thường có rất ít phụ tùng hoặc không có phụ tùng thay thế.
Hiện nay trên thị trường nước ta có các hãng xe nâng trung quốc như xe nâng Liugong, xe nâng Hangcha, xe nâng Maximal, xe nâng Heli, xe nâng Lonking giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn. 
Tuy nhiên với thế mạnh là công ty lâu năm chuyên cung cấp các dòng xe nâng trung quốc trên thị trường,  Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.
 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *