Các loại mẫu tủ sắt tại Govi

Hiện nay, chất liệu sắt đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thiết kế các sản phẩm nội thất như tủ. Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam cũng cung cấp các mẫu tủ sắt như tủ locker, tủ có khóa, tủ đựng đồ dùng cá nhân hay tủ đựng quần áo. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại tủ đẹp cùng chất lượng cao thì có thể tham khảo sản phẩm của thương hiệu nội thất chúng tôi.
Giới thiệu về Govi
Govi là thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các loại sản phẩm nội thất văn phòng và nội thất gia đình với chất lượng cao cùng giá thành phải chăng. Các dòng sản phẩm như tủ tài liệu, bàn văn phòng hay ghế văn phòng của Govi luôn được khách hàng săn đón nhiệt tình, tuy nhiên bên cạnh đó dòng tủ sắt của chúng tôi cũng luôn dành được nhiều sự quan tâm và chú ý từ khách hàng. Govi cung cấp các loại tủ sắt là tủ locker có khóa, tủ đựng đồ cá nhân, tủ đựng quần áo và tủ tài liệu.
Các mẫu tủ sắt
Tủ đựng đồ cá nhân là có hai loại tủ là tủ có khóa và tủ không khóa, trong đó tủ có khóa được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, siêu thị còn tủ không khóa thường được sử dụng trong những môi trường nhỏ hơn như trong văn phòng. Khi sử dụng tủ đựng đồ cá nhân, bạn sẽ tránh được nỗi lo mất mát về các đồ dùng của mình khi đi mua sắm tại các cửa hàng hay siêu thị. Khác với tủ đựng đồ cá nhân, tủ đựng quần áo có chức năng bảo quản và lưu trữ quần áo, giúp quần áo tránh được sự tác động của môi trường như yếu tố thời tiết, yếu tố mối mọt hay bụi bẩn. Tủ tài liệu lại được Govi sản xuất chuyên dụng để đựng tài liệu trong môi trường văn phòng, tủ được thiết kế với nhiều ngăn tài liệu có kính và không có kính, góp phần tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp trong mỗi văn phòng hiện đại.
Tủ sắt của Govi được sản xuất như thế nào?
Các mẫu tủ sắt của Govi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, được phun một lớp sơn tĩnh điện để có thể tăng được tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như tăng được độ bền cho sản phẩm. Lớp sơn có tác dụng chống mối mọt, chống bụi bẩn nên khi tủ bị bụi bám thì bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau qua là tủ lại sạch bong như mới. Ngoài ra, tủ còn được thiết kế với nhiều họa tiết in chìm nổi bật, tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa truyền thống cho mỗi không gian gia đình, không gian doanh nghiệp của khách hàng.
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *