“Bố mẹ ơi

“Bố mẹ ơi, hôm nay có điểm thi học kỳ rồi ạ. Con đã hoàn thành tốt các bài thi, vậy là năm tới con lên thêm một lớp nữa rồi”
PHẦN THƯỞNG HẾT NĂM HỌC CHO CON: ĐÓN CƠ HỘI TẬP THỬ MIỄN PHÍ TẠI NGAY!
Tập luyện BÓNG ĐÁ cùng % HLV chuyên nghiệp – nổi tiếng và phương pháp huấn luyện hiện đại, hấp dẫn giúp con bạn ✔Cao lớn ✔Khỏe ✔Học tập tốt ✔Vui vẻ ✔Tự tin ✔Nhiều kỹ năng sống…
Học phí rất hợp lý.
Lựa chọn trong 4 điểm huấn luyện khắp cả nươc với 3 điểm tại Hà Nội và 1 điểm tại Đắk lắk, các sân bóng đá tiêu chuẩn cao, an toàn & thuận tiện cho việc tập luyện, đưa đón.
0906.523.999 hay comment SĐT để được tư vấn ngay!
➡ Đừng quên ấn nút Thích hoặc Chia sẻ thông tin này nhé, vì bạn sẽ giúp cho người thân của bạn tìm được một sân chơi tốt cho các con đấy!
➡ Quyết định ngay nhé, tuyệt lắm!
——
ღ facebook: Phuong Dong Soccer Kids Club
⚽ Phương Đông SKC là Trung tâm Bóng đá Cộng đồng uy tín tại Việt Nam với hàng trăm học viên đang tham gia tập luyện hàng tuần.
⚽Tại Phương Đông SKC, các con không chỉ có cơ hội được vui chơi bóng đá – môn thể thao Vua mỗi cuối tuần – sau những giờ học đầy áp lực, mà thông qua việc huấn luyện bóng đá, các HLV sẽ huấn luyện các con những kỹ năng sống rất đơn giản nhưng rất cần thiết cho cuộc sống.
➡ Đừng chần chừ, giúp con đăng ký tập thử miễn phí ngay và cảm nhận điều tuyệt vời nhất đến với con, nhé!
Phương Đông SKC Family

2 Replies to ““Bố mẹ ơi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *