Bờ Hồ thất trận bởi Humvee

Tối quá đưa bạn Tichi đi chơi bờ hồ , thật sự thất vọng về sự lộn xộn & nhếch nhác .
Hiện tại , phố đi bộ Bờ hồ không còn là nơi mọi người được nghỉ ngơi & thưởng thức văn hoá đường phố nữa . Nó đã & đang bị phá nát bởi : xe hummvee, audi và xe bánh điện vvv. Khổ nỗi, nó là sự đồng thuận ủng hộ của người cho thuê & bố mẹ trẻ con. Trẻ nhỏ đi chơi thì phải tránh để sao không bị đâm y như trong sân trượt Patin khi mới có . Lộn xộn & nguy hiểm mà người ta cứ thờ ơ & tràn đầy ra đó như chả có gì – nghĩ việc cu cháu kéo đàn violin hoá lại còn tốt chán.
Tô điểm thêm cho sự loạn nhịp đó Kem Hội An , Kẹo kéo bông , trà đá vỉa hè. Cơ bản là sự quy hoạch & quản lý đã buông lỏng & xuống cấp.
Haizzza ! Người ta làm gì cũng cố tốt lên – còn chúng ta chỉ tốt khi lãnh đạo tới để vuốt đuôi.
Hà Nội, đêm trăng vành khuyên rất đẹp
7/2018

Uncategorized

12 Replies to “Bờ Hồ thất trận bởi Humvee”

 1. Có thời gian Bờ Hồ ngay giữa ban ngày còn có các quán trà đá kê ghế trên vỉa hè thì thế này cũng bình thường thôi. Tốt nhất tranh thủ đi kẻo về sau Bờ Hồ càng kinh dị hơn và mất màu sắc văn hóa

 2. Công nhận, chị cũng thấy lộn xộn nhốn nháo kinh dị, chưa kể âm thanh hổ lốn, ầm ĩ nữa…

 3. Lâu lắm e không cho con lên đấy nữa rồi. Chả thong thả được, toàn phải đấu tranh với các kiểu hàng rong đồ chơi, ăn uống dụ trẻ con.

 4. An ninh và trật tự khi chỉ còn mang tính hình thức, che mắt người.
  Lực lượng an ninh trật tự sinh ra để giữ gìn trật tự trị an nhưng nay trở thành gánh nặng như 1 bộ phận bảo kê ngầm…

 5. Giờ lại còn vụ tình nguyện viên các trò chơi dân gian ôm thùng với mục đích quyên tiền, nhưng chắc ko đc như ý nên cảm thấy rất khó chịu với khách chơi.

  1. Bố mẹ thì chiều con , hộ kd thì thu lợi bất cần , cơ quan thu được tí phí thành ra băm nát hết. Nên quy hoạch 1 khu vực , quây lại thôi.

 6. Em công nhận là vụ cho trẻ con đi mấy xe ô tô rôi xe gì mà ngồi ì ra điều khiển lao ầm ầm là vô duyên và nguy hiểm ý. Bé nhà em ra đấy em cũng k cho đi 🙂

  1. Hom truoc hai bo con anh cung bi dam. May mà a đẩy Tichi ra được chứ kg có thể gãy chân như chơi. Nguy hiểm là trẻ nó điều kiển xe này chỉ biết đâm chứ kg biết dừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *