Bếp từ nào tốt nhất? Cách chọn bếp từ tốt nhất?

Trong những năm gần đây thì bếp từ nổi lên là một thiết bị vô cùng quen thuộc trong các căn bếp của mỗi gia đình. So với bếp gas thì bếp từ hiện đại, dễ dàng sử dụng và có độ an toàn cao hơn rất nhiều vì vậy mà nhu cầu sử dụng bếp từ tăng lên một cách nhanh chóng. Cũng chính bởi lý do này mà khiến cho thị trường bếp từ trở nên vô cùng sôi động, các thương hiệu bếp từ thi nhau tung ra các sản phẩm mới khiến cho các chị em nội trợ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn được một sản phẩm bếp từ tốt nhất cho gia đình của mình. Vậy thì bếp từ nào tốt nhất? và làm thế nào để có thể chọn được một chiếc bếp từ tốt nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!
1. Cần phần biệt được các loại bếp và biết ưu nhược điểm của chúng
Hiện nay trên thị trường có 2 dòng bếp từ phổ biến đó chính là bếp từ âm và bếp từ dương. Với mỗi loại bếp từ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của chúng.  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn loại bếp từ phù hợp với gia đình của mình nhất.
Bếp từ dương: đây là loại bếp từ được thiết kế có phần bụng bếp đặt nổi ở trên bề mặt bàn bếp. Nó có kích thước khá nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển nên thường phù hợp với các căn bếp có diện tích khiêm tốn. Hơn nữa, do thiết kế đơn giản nên nó có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình
Bếp từ ấm: Loại bếp từ này có tính thẩm mỹ cao, phần bụng bếp được đặt ở dưới bàn bếp, chỉ có phần mặt kính của bếp từ là lộ ra bên ngoài. Đây là loại bếp từ bán chạy nhất hiện nay bởi thiết kế sang trọng và tinh tế của nó. Loại bếp này thường phù hợp với các gia đình có diện tích căn bếp rộng rãi và muốn tôn lên sự sang trọng và hiện đại cho căn bếp của mình.
2. Công suất của bếp từ
Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn mua bếp từ. Với các dòng bếp từ có công suất càng lớn thì sẽ đạt hiệu quả nấu ăn càng cao. Tuy nhiên những loại bếp này sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy lựa chọn những loại bếp có nhiều mức công suất để có thể dễ dàng điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với từng loại món ăn. Ngoài ra thì tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn các tính năng đi kèm phù hợp nhé! 
 
 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *