Báo giá máy nén bê tông? Tìm hiểu về máy nén bê tông

Nén bê tông hay còn gọi là mác bê tông là khả năng chịu nén của mẫu bê tông. Mẫu bê tông này được nói đến là loại mẫu có kích thước 150 mm *150 mm * 150 mm, được bảo quản theo tiêu chuẩn quy định, trong khoảng 28 hoặc 29 ngày (thường là 28 ngày ) để nó kết đặc lại, rồi được đưa vào máy nén để đo độ bền của mẫu, từ đó xác định được sức chịu nén hay còn gọi là cường độ chịu nén của bê tông.
Chính từ đó ta thấy máy nén bê tông rất quan trọng trong xây dựng kĩ thuật, việc báo giá máy nén bê tông có tầm ảnh hưởng tới hệ thống kế toán và ngân quỹ của 1 đơn vị xây dựng. Bởi hầu như những mẫu bê tông đều cần đến máy nén để xác định cường độ chịu nén. 
Tình trạng tại một số đơn vị cung cấp sản phẩm thường không báo giá máy nén bê tông hoặc không hiển thị chính xấc giá trên webpage. Tại sao lại như vậy ? Máy nén bê tông thường có giá trị lớn, ví dụ như máy 2000kn, khi hiển thị giá lên website hay csc platform bán hang thì thường gây tâm lí shock cho khách hang, khiến web user dễ thoát trang. Thay vào đó bộ phận quản lí web công ty sẽ đưa ngay bên cạnh phần giá là chữ Liên hệ để công ty có cơ hội tiếp cận khách hang và giải thích về giá cả của sản phẩm. đây là chiến lược marketing công ty. Vì vậy ta sẽ rất khó tra tìm được cụ thể giá của loại máy này trên các website.
Bên cạnh đó, việc báo giá máy nén bê tông ở một số đơn vị kinh doanh cũng xảy ra sự sai lệch. Các loại máy là có bề ngoài tương đối giống nhau nếu chỉ nhìn qua ảnh trên máy tính. Bộ phận quản lí website là người upload hình ảnh và thong tin sản phẩm lên webpage nên việc nhầm lẫn trong quy trình báo giá là rất dễ có. Chính vì thế mà đòi hỏi ở những bộ phận marketing và kinh doanh của công ty phải phối hợp ăn khớp để tránh tình trạng nhầm lẫn.
Báo giá máy nén bê tông là thông tin cần thiết đến tay người tiêu dung, các cá nhân và tổ chức sử dụng. đó là cơ sở để cân nhắc việc mua bán ở người mua. Tuy nhiên để tùy theo cách thức bán hang và chiến lược marketing của công ty, đơn vị kinh doanh máy móc mà việc báo giá có thể là có hoặc không cần thiết. Tuy nhiên theo góc độ của người tiêu dung, việc báo giá máy nén bê tông sẽ tạo sự minh bạch và đỡ tốn chi phí thời gian của người dung đối với việc tìm hiểu 1 sản phẩm ở nhiều hãng. 
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *